Các kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí tốt nhất

 

1. Shemaroo – Kids

Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục.

 

 2. Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo. 

 

 3. Dream English Kids Songs

Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

 

 4. Animated Stories: BookBox Inc

Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,... BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

 

 5. APPU SERIES

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi hoc tiếng Anh.

 

 6. Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

 

 7. Teaching Kids English

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

 

 8. English-games.com

Dành cho các con mẫu giáo, tiểu học thích tô màu các bức tranh dễ thương. Các con vừa có thể luyện nghe tiếng anh vừa có thể thỏa sức sáng tạo.

 

 9. Britishcouncil.org/learnenglish/kids-games-paint-clown.htm

 Nghe kể chuyện và chơi trực tuyến.

 

 10. Teacher.scholastic.com/clifford1

Nghe kể chuyện bằng tiếng Anh cùng các trò chơi vui nhộn giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh.

 

 11. Mightybook.com/MightyBook_free/Free_Stories_and_Songs.html

Trang web hướng dẫn các con đọc tiếng anh thật chuẩn , phát âm sao cho đúng ,nơi các con  có thể  thấy việc  đọc tiếng anh thật là vui. Rất nhiều chuyên mục hấp dẫn đang chào đón bạn.

 

12. Starfall.com 

Không chỉ là các bài hát, những câu truyện tiếng Anh mà trang web còn cung cấp cho các con những kiến thức toán học cơ bản thông qua trò chơi vui nhộn 

 

13. Shiporsheep.com 

Trang web dành cho các bạn muốn nâng cao khả phát âm của mình.

 

14. Abbreviations.com

 Giúp bạn tra cứu các cụm từ viết tắt.

 

15. Yourchildlearns.com/owlmouse.htm

 Phần mềm các trò chơi cho trẻ.Trang web chia các bài học theo từng lớp, từng lứa tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với con.

 

 16.  Synonyms.net

Tổng hợp về từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

 

 17. References.net

Tổng hợp nhiều website có ích, được xếp theo chủ đề.

 

18.Icalweb.com

 Trang web cung cấp những bài học về phát âm cũng như các bài học ngữ pháp và giao tiếp rất thú vị và bổ ích 

 

19. Englishclub.com

Trang web cung cấp những bài học thú vị với các trò chơi củng cố từ vựng,cách sử dụng của những thành từ tục ngữ tiếng Anh.

 

20. Learn-english-today.com

 Nơi cung cấp những bài học tiếng Anh từ tổng quát tới nâng cao, hơn nữa có các bài học tiếng Anh trên hệ thống của Hội đồng Anh giúp con bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức hơn.

 

21.Hocanhngu.com

 Hàng trăm video giúp bạn có thể học cùng con hiệu quả

Trên đây là một vài chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí trực tuyến và hiệu quả. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho các lớp học tiếng Anh, nhưng phần nào sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho con một nền tảng tốt cho việc học ngoại ngữ. Chúc các phụ huynh thành công!

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: