Chúc Linh - Gương mặt tiêu biểu nhỏ tuổi

Chúng mình cùng làm quen với bạn Chúc Linh - bạn nhỏ đã có thành tích cao trong học tập trao đổi những kinh nghiệm để học giỏi Tiếng Anh nhé.

Chào các bạn!

Hôm nay, nhóm phóng viên nhỏ của Summer School hân hạnh giới thiệu tới các bạn một  gương mặt tiêu biểu, bạn đã có thành tích cao trong học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh để trở thành một trong nhiều gương mặt tiêu biểu tại Summer School. Nào chúng mình cùng vào lớp Teen 1A để gặp bạn Bùi Chúc Linh nhé.

Nhóm phóng viên rất vui được giới thiệu bạn gái nhỏ dễ thương Bùi Chúc Linh

PV: Chào bạn Linh.

Chúc  Linh :Chào các bạn.

PV: Nhóm phóng viên Summer School xin chúc mừng bạn đã đạt điểm tối đa trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge ESOL  –  FLYERS vừa qua .

Chúc  Linh: Cảm ơn các bạn.

PV: Cảm nghĩ của bạn như thế nào khi biết kết quả bài thi.

Chúc  Linh: Tớ rất vui vì đó là sự cố gắng của bản thân tớ và là niềm tự hào của bố mẹ tớ nữa.

PV: Chúc Linh này, bạn có thể cho biết bạn đã chuẩn bị những gì trước kỳ thi không?

Chúc  Linh: Trước khi thi tớ cũng rất lo lắng nhưng tớ cũng đã được Ms. Hà hướng dẫn tớ rất nhiều những kỹ năng cần có khi làm bài thi nên tớ thấy tự tin hơn về kiến thức của mình.

PV: Vậy theo bạn kỹ năng nào là khó nhất: Reading & writing, listening hay speaking?

Chúc  Linh: Theo tớ nghĩ thì Speaking là khó nhất vì bạn phải nghe tốt và có lượng từ phong phú thì mới nói hay được.

PV: Bạn thường luyện kỹ năng này như thế nào?

Chúc  Linh: Tớ luyện nhiều lắm, tớ học tiếng Anh từ khi tớ 4 tuổi nên tớ cũng thấy rất tự tin khi giao tiếp và trong mỗi giờ học tớ đều cố gắng nói chuyện với Ms.Linh bằng Tiếng Anh, tớ rất thích điều này.Ngoài ra tớ cũng rất thích xem các kênh truyền hình phát Tiếng Anh như: Disney chanel để luyện nghe nữa.

PV: Cảm ơn Chúc Linh rất nhiều. Chúc bạn có thêm nhiều thành công nữa trong bảng thành tích học tập của mình.

Chúc  Linh: Cảm ơn bạn. À mình biết là trong đợt thi vừa rồi còn có 4 bạn nữa thi ở cấp độ Starters cũng đạt điểm tối đa đúng không bạn.

PV: Đúng rồi, nhóm phóng viên cũng đang sang lớp Kids 3B để phỏng vấn bạn Hạ Vũ bên nhóm Starters đây. Chào Chúc  Linh nhé. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ của Summer khi chúng mình làm quen với bạn Hạ Vũ trong bản tin tiếp theo nhé.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: