Gương mặt tiêu biểu: Bùi Diệu Linh

Bùi Diệu Linh đang học lớp ngữ pháp chuyên sâu NP5B1 tại cơ sở Kim Mã Thượng là một bạn gái rất dễ thương. Năm học 2013 -2014 em đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố dành cho học sinh lớp 5. Suốt 5 năm tiểu học em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và luôn đứng đầu lớp về môn tiếng Anh.

 

Diệu Linh đến với Summer từ khi mới bước vào lớp 1. Là một cô bé nhút nhát, ít nói nên khi quyết định cho con theo học tiếng Anh tại Summer bố mẹ Diệu Linh không có mong muốn gì hơn là con được tự tin và mạnh dạn hơn. Ấy vậy mà không ngờ, cô bé ấy lại có một năng khiếu học Ngoại Ngữ vượt trội. Ngoài chất giọng nói tiếng Anh rất hay, Diệu Linh còn rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Chính vì vậy, các bài kiểm tra tại Summer Diệu Linh đều đạt điểm 9, 10 tất cả các kỹ năng. Từ tháng 3 năm 2014 đang học cấp độ Flyers B, Diệu Linh được chuyển sang lớp Ngữ pháp chuyên sâu NP5B1 và em vẫn luôn là một học sinh chăm ngoan, xuất sắc của lớp. Tâm sự với cô giáo Ngọc Dung, đang dạy lớp ngữ pháp chuyên sâu của em tại Summer và là giáo viên của trường Trung học Phổ thông Chuyên Ngữ, em nói: “Em sẽ cố gắng để đến lớp 10 sẽ thi đỗ vào trường cô”.

 

Năm học 2014 -2015 Diệu Linh bước vào lớp 6 của trường THCS Ba Đình. Quãng đường còn rất dài để cho em trau dồi kiến thức và thực hiện ước mơ của mình. Summer chúc cho em bước vào một năm học mới mạnh khỏe và học giỏi!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: