Gương mặt tiêu biểu: Đoàn Hạ Vy

Hạ Vy – một cô bé thông minh, nhanh nhẹn, yêu thích thể thao và các hoạt động tập thể. Và ngay từ nhỏ Hạ Vy đã có một niểm yêu thích đặc biệt với môn tiếng Anh.

 

Hạ Vy học tiếng Anh tại Summer School từ năm 2011, hiện nay con đã hoàn thành cấp Movers. Với thành tích là Giải Nhì cuộc thi Summer Olympic tiếng Anh khối lớp 5 vừa qua con đã được tuyển thẳng vào lớp Ngữ pháp chuyên sâu của Ms Nguyên Hà.

 

Trò chuyện với Hạ Vy, Summer School được biết năm học vừa qua con cũng đã xuất sắc giành được Giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh trường tiểu học Thành Công B. Không chỉ học giỏi môn tiếng Anh mà các môn học khác con cũng đạt được kết quả rất cao. Con đã từng đạt Giải Ba cuộc thi viết chữ đẹp toàn trường.

 

Đối với Vy, việc học không hề gây áp lực hay mệt mỏi, quan trọng là có ý thức tự giác và biết sắp xếp thời gian biểu khoa học. Mỗi ngày con chỉ cần dành khoảng hai tiếng để hoàn thành các bài tập trên lớp, ngoài ra Vy còn chủ động học thêm tiếng Anh qua các bài hát và truyện song ngữ, đồng thời vẫn tích cực tham gia các hoạt động ở trường lớp tổ chức và các môn thể thao yêu thích như: nhảy dance sports, bơi lội…

 

Năm học cuối cấp, Summer School chúc con luôn khỏe mạnh để thực hiện được mục tiêu thi vào chuyên Anh trường Amsterdam/ Lương Thế Vinh của mình!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: