Gương mặt tiêu biểu: Dương Trọng Việt

 

Ngày 14 tháng 6 vừa qua Summer School đã tổ chức thành công Vòng 1 của cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh SUMMER SPELLING BEE tại Nhà Văn hóa Việt Nhật- ĐH Ngoại thương HN. Trong gần 200 thí sinh đăng ký dự thi, Ban tổ chức và một vài thầy cô vô cùng ngạc nhiên thấy trong danh sách có một thí sinh nhỏ tuổi nhất, thậm chí không nằm trong độ tuổi dự thi theo quy định (từ 2008 đến 2005). Và càng ngạc nhiên hơn khi con lại vượt qua gần 140 bạn khác để lọt vào vòng chung kết. Tuy nhiên những thầy cô đã biết về con thì không mấy ngạc nhiên bởi khả năng nói Tiếng Anh của con được rất nhiều thầy cô ở Summer School biết đến. Đó là bạn Dương Trọng Việt, sinh năm 2009, hiện đang theo học lớp SA34 tại cơ sở Kim Mã Thượng.

 

 

Bạn có tin không, Trọng Việt cũng là học sinh nhỏ tuổi nhất của lớp SA34, là học sinh thứ hai ở Summer School hiện đang học giáo trình Family and Friends 1 khi mới 6 tuổi.

 

Là một cậu bé năng động, ham học hỏi và thích tìm hiểu mọi thứ, Trọng Việt đã khiến các thầy cô ở Summer School ngạc nhiên ngay từ những ngày đầu nhập học. Summer School là nơi đầu tiên con học Tiếng Anh nhưng con có khả năng tiếp thu nhanh và phát âm rất chuẩn. Trọng Việt luôn luôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra trên lớp. Con đã nhanh chóng kết thúc 2 giáo trình ở Summer School và hiện đang theo học cấp độ Starters A với thành tích rất tốt.

 

Chúc Trọng Việt sẽ luôn là một học sinh ưu tú của Summer School.

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: