Gương mặt tiêu biểu: Ngô Thị Hiền Mai

 

Hiền Mai đang là học sinh lớp 5 trường Đặng Trần Côn. Mai học tiếng Anh tại Summer School từ năm 2012, hiện nay con đã học qua cấp độ Flyers và đang theo học lớp Từ vựng và ngữ pháp chuyên sâu do cô Nguyên Hà phụ trách.

 

Hiền Mai là một cô bé rất chăm ngoan, học giỏi và khá trầm tính. Suốt thời gian theo học tiếng Anh tại Summer School con luôn đứng top đầu của lớp trong các bài thi và kiểm tra định kỳ. Kết quả học tập của con một lần nữa được khẳng định qua kỳ thi Summer Olympic vừa qua với thành tích là giải Nhì khối lớp 5.

 

Không chỉ có thành tích học tập cao tại Sumnmer School, ở trường tiểu học năm nào con cũng dạt danh hiệu học sinh Giỏi. Năm học vừa qua, Mai đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao như: Giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh trường Đặng Trần Côn A và Giải Ba Olympic tiếng Anh cấp Quận…

 

Để có được kết quả cao trong học tập như vậy, Hiền Mai chia sẻ: “Con thường học vào các buổi tối từ 7h – 9h và thường xuyên xem phim, luyện nghe CD tiếng Anh”. Như vậy, có thể nhận thấy Mai đã không mất quá nhiều thời gian cho việc học mà chỉ cần có thói quen học tập đều đặn và tập trung, con vẫn có thời gian để vui chơi và tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

 

Năm nay là năm cuối cấp, mục tiêu sắp tới của con là thi vào lớp chuyên Anh của trường Lương Thế Vinh. Chúc con có một năm học thật tốt và sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: