Gương mặt tiêu biểu: Nguyễn Hà Minh Hiển

 

Nguyễn Hà Minh Hiển hiện đang là học sinh lớp 5 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm và hiện con đang theo học lớp COM-F tại Summer school cơ sở Ba Đình.

Trong cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh SUMMER SPELLING BEE do Summer school tổ chức tháng 6 vừa qua, Minh Hiển đã vượt qua gần 140 thí sinh để lọt vào vòng chung kết và xuất sắc dành giải nhất. Không những thế, các kỳ thi khác do Summer tổ chức Hiển đều tích cực tham gia và dành giải. Đáng chú ý là giải nhì Summer Olympic (tháng 3/2015), giải ba Summer Speaking Contest (tháng 7/2015).

 

 

Ở trường tiểu học, Hiển cũng là một học sinh giỏi tiếng Anh với điểm tổng kết  rất cao (9,8). Chính vì vậy mà Hiển được chọn tham gia đội tuyển thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Vượt qua biết bao học sinh cùng tham gia kỳ thi, Nguyễn Hà Minh Hiển đã đem về giải nhì cấp Quận. Đây quả là một thành tích rất đáng tự hào.

Được biết Hiển rất đam mê học tiếng Anh và thường dành thời gian làm thêm bài tập và xem các kênh truyền hình nước ngoài. Đó có lẽ là lý do vì sao Hiển có thành tích học tập đáng nể như vậy. Chúc cho Minh Hiển sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: