Gương mặt tiêu biểu: Nguyễn Hoàng Hồng Sơn

Nguyễn Hoàng Hồng Sơn sinh năm 2005, con học tiếng Anh tại Summer School từ năm lớp 1. Hiện nay Hồng Sơn đang theo học lớp MA2 tại Summer School_ Ngụy Như Kon Tum. Với chất giọng hay và rất chăm học, bạn luôn là học sinh đứng đầu của lớp, các bài kiểm tra luôn đạt điểm cao và dành được nhiều sao nhất.

Thực hiện chương trình Gương mặt tiêu biểu của Summer School, hôm nay nhóm phóng viên đã có buổi trò chuyện với Hồng Sơn.

 

tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, summerschool.edu.vn, tieng anh cho tre em, tiếng anh cho trẻ em

 

PV: Xin chào Sơn! Được biết con đã lâu và rất ngưỡng mộ thành tích học tập của con. Con có nhớ mình học tiếng Anh từ khi nào không?

 

Hồng Sơn: Dạ con học tiếng Anh lần đầu tiên tại Summer School khi con 6 tuổi.

 

PV: So với việc học tiếng Anh ở trường tiểu học thì con thấy học tiếng Anh ở Summer School có gì đặc biệt hơn không?

 

Hồng Sơn: Con thích học tiếng Anh ở Summer School hơn ở trường vì ở đây học không bị áp lực, chúng con được vừa học vừa chơi, thầy cô ở đây vui tính mà giọng còn chuẩn nữa ạ. *Cười*

 

PV: Con có thích môn tiếng Anh không?

 

Hồng Sơn: Có ạ, Ước mơ sau này của con là trở thành nhà ngoại giao cô ạ, nên con sẽ cố gắng học thật giỏi, nhất là môn tiếng Anh.

 

PV: Oa, vậy là Sơn đã có định hướng cho tương lai rồi cơ đấy! Theo con, muốn học giỏi tiếng Anh con cần làm gì?

 

Hồng Sơn: Để học tốt tiếng Anh thì phải nghe người nước ngoài nói nhiều, nghe băng đĩa và tự thoại cũng như tự trả lời câu hỏi, viết từ mới và cấu trúc câu để trau dồi khả năng viết. Con thường đọc tất cả các từ tiếng Anh mà con nhìn thấy ạ. Hihi!

 

PV: Cảm ơn con đã tham gia phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, chúc con khỏe mạnh và học tập thật tốt để trở thành nhà ngoại giao giỏi trong tương lai.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: