Gương mặt tiêu biểu: Nguyễn Minh Nhật

Nguyễn Minh Nhật (sinh năm 2008) học tiếng Anh tại Summer School từ năm 2012. Đến nay con đang là học sinh duy nhất tại Summer School VVD học ở cấp độ Starters A (SA) khi mới 6 tuổi. Trong hơn 2 năm học tiếng Anh tại Summer School, mặc dù học cùng với các anh chị lớn tuổi hơn nhưng con luôn hăng hái tham gia các hoạt động trên lớp và luôn dẫn đầu lớp trong các bài kiểm tra định kỳ.

 

Trò chuyện với Minh Nhật và bố của con, Summer School được biết con rất ham học, đặc biệt rất thích học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Ở nhà bố mẹ không có thời gian để dạy con nhưng con luôn tự tìm tòi học hỏi, con có thể đọc và viết khi còn đang học Mẫu giáo. Với con, học chính là một thú vui, khi học con cảm thấy thích thú giống như tìm thấy những điều mới lạ trong các trò chơi vậy. Bố của Minh Nhật chia sẻ : “Thật khó để gọi con đi chơi khi con đang học. Con hay tự học tiếng Anh thông qua sách truyện, con còn tự tìm các phim hoạt hình, các bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi trên mạng để xem”. Hơn nữa con còn giả làm thầy giáo dạy tiếng Anh cho em. Con khoe: “ Ở nhà con biết dạy tiếng Anh cho em con nữa nhé. Con viết từ lên bảng rồi bảo em đọc theo con nhé.”

 

Trên lớp, con luôn chăm chú nghe cô giảng bài và rất hăng hái tham gia các trò chơi, các hoạt động nhóm và trả lời các câu hỏi của cô.

 

 

Sau các buổi học con thường hay xuống muộn nhất lớp, các cô lên gọi thì thấy con vẫn đang say sưa ngồi làm bài tập. Con khoe : “Bây giờ con có thể làm được hết các bài tập trên lớp mà không bị sai lỗi nào nhé!”.

 

Con rất tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày ở phạm vi vốn từ đã học. Rất nhiều phụ huynh Summer School đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy con có thể nói và đọc truyện tiếng Anh trôi chảy như vậy. Khi thấy con ngồi nói chuyện với thầy giáo nước ngoài, có phụ huynh còn hỏi: “ Đấy là con trai của anh Tây này hả em?”.

 

Summer School chúc con luôn giữ được niềm say mê với môn học nhé!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: