Gương mặt tiêu biểu: Phạm Chí Thành

Một gương mặt tiêu biểu khác của Summer School - Tiếng Anh trẻ em - chính là bạn Phạm Chí Thành, học sinh lớp 2 trường Lê Quý Đôn và đang học Family and Friends 3 tại Summer. Năm 2013, bạn đã đạt điểm tối đa trong kì thi Starters do Cambridge tổ chức khi đang học lớp 1. Và vừa chỉ mới năm nay, bạn vinh dự nhận được chứng chỉ Movers với số điểm cao.

Do tiếp cận Tiếng Anh ngay từ khi còn bé, dù bây giờ mới lên lớp 2, Chí Thành đã có một nền tảng khá vững trong ngôn ngữ này. Với một giọng Anh chuẩn vì được rèn từ nhỏ, bạn rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Năm học vừa qua Chí Thành đã đạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh tại trường Lê Quý Đôn. Nói chuyện với Thành trong dịp chuẩn bị vào năm học mới, Thành nói, “Em rất cảm ơn các thầy cô tại Summer School. Nhờ có Summer School, Tiếng Anh của em ngày một khá hơn, ngoài ra, em còn tự tin hơn, không còn nhút nhát khi tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và lớp”. Năm học 2014 – 2015, Chí Thành sẽ bước vào lớp 3. Với nền tảng Tiếng Anh vững chắc, Summer School rất mong Thành sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.