Gương mặt tiêu biểu: Phạm Đinh Trung Hiếu

 

Trung Hiếu sinh năm 2004 – học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nam Thành Công. Hiếu học tiếng Anh tại Summer School được 4 năm, nay con đã đang học đến cấp độ Flyers – cấp độ cao nhất dành cho học sinh tiểu học.

 

Nhắc đến Phạm Đinh Trung Hiếu chắc hẳn các thầy cô và các bạn học sinh Summer School đều cảm thấy thân quen. Gương mặt này đã xuất hai lần trong “Đêm hội Giáng sinh – Sumer’s got talent” và cả hai lần đều xuất sắc giành giải Nhì. Tiết mục của Hiếu năm nào cũng được đầu tư rất công phu và hơn hết vẫn là giọng hát rất kỹ thuật và phát âm tiếng Anh rất chuẩn.

 

          Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu bởi tài năng văn nghệ mà trên lớp Hiếu còn là một học sinh rất chăm ngoan, học giỏi và được bạn bè quý mến. Trong suốt bốn năm học tại Summer School các thầy cô luôn nhận thấy được sự cố gắng vươn lên không ngừng của con. Từ một cậu học sinh lớp 1 còn rụt rè, đến nay Hiếu đã vươn lên đứng top đầu lớp. Năm học vừa qua con đã thi đỗ vào lớp Ngữ pháp chuyên sâu do Ms Nguyên Hà phụ trách.

 

          Để có thể đạt được những thành tích cao trong học tập mà vẫn có thời gian tham gia các hoạt động văn nghệ do nhà trường và Trung tâm tổ chức Hiếu đã thiết lập cho mình một thời gian biểu rất khoa học và nghiêm túc thực hiện.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: