Gương mặt tiêu biểu: Phan Phương Linh

 

Phan Phương Linh (sinh năm 2004) hiện đang là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Kim Liên. Linh học tiếng Anh tại Summer School từ năm 2013 và đang học đến cấp độ Movers B.

 

Linh xuất hiện trong Gương mặt học sinh tiêu biểu của Summer School không phải bởi thành tích học tập xuất sắc mà là bởi sự tiến bộ rõ rệt của con qua từng bài kiểm tra định kỳ và các kỳ thi.

 

Linh là một cô bé rất nhanh nhẹn và tự tin trong giao tiếp. Vốn có niềm yêu thích với môn tiếng Anh từ nhỏ, Linh thường xuyên tìm cách tiếp cận với thứ ngôn ngữ này thông qua băng đĩa, phim và các bài hát. Do vậy khả năng nghe nói của Linh rất tốt, con rất tự tin và chủ động khi trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Linh đã vượt qua được hạn chế của rất nhiều bạn học sinh khi học tiếng Anh là ngại giao tiếp.

 

Tuy nhiên kỹ năng viết của con lại không tốt do không được rèn luyện nhiều. Lúc mới vào học tại Summer School, con đã gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp được với lớp do các lớp tại trung tâm được học đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng nhờ có sự quan tâm của thầy cô và hơn hết là sự cố gắng của chính bản thân Linh (tích cực luyện viết, làm bài tập và tham gia các kỳ thi tiếng Anh do trường và trung tâm tổ chức…) nên kết quả học tập của con ngày một cân bằng và tăng dần. Hiện tại con đã đứng top đầu lớp trong các bài kiểm tra và bài thi định kỳ.

 

Đợt vừa qua con đã tham gia kỳ thi TOEFL Primary và rất xuất sắc đạt được 94/100 điểm. Summer School xin chúc mừng con và mong con sẽ tiếp tục đạt điểm cao ở những vòng thi sắp tới!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: