Gương mặt tiêu biểu: Trần Kim Thanh

 

Trần Kim Thanh (sinh năm 2004) hiện đang là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Trung Hòa. Kim Thanh học tiếng Anh tại Summer school từ khi học lớp 1, nay con đã đang học tới cấp độ Flyers – mức độ cao nhất của bộ ba tiếng Anh Cambridge dành cho cấp tiểu học.

 

Là một cô bé hiền lành và khá rụt rè trong giao tiếp, tuy nhiên thành tích học tập môn tiếng Anh của Kim Thanh lại rất đáng nể: Giải Ba kỳ thi Summer Olympic tiếng Anh dành cho học sinh khối lớp 5, luôn đứng đầu lớp về kết quả môn tiếng Anh tại trường tiểu học trong suốt 5 năm.

 

Con thường xuyên tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi lấy chứng chỉ do nhà trường và trung tâm tổ chức. Kim Thanh đã có được 2 chứng chỉ Starters và Movers do Đại học Cambrigde cấp và chuẩn bị thi Flyers vào năm học tới.

 

Hằng ngày, Kim Thanh thường chỉ dành 20 phút cho việc học tiếng Anh. Cũng như các bạn khác, con thường hoàn thành các bài tập cô giao và học thêm qua bài hát và phim tiếng Anh. Đồng thời Kim Thanh cũng chia sẻ: “Từ ngày học tiếng Anh tại Summer school, được học Ms Lan Anh khiến con cảm thấy ngày một yêu thích môn học này hơn!”

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: