Gương mặt tiêu biểu: Trần Nguyễn Mỹ Anh

Trần Nguyễn Mỹ Anh, một cô bé năng động, học giỏi, hiện đang học tại lớp FB5 Summer School Kim Mã Thượng. Mỹ Anh là một trong những gương mặt xuất sắc của Summer School. Em đã thi chứng chỉ Flyers của Cambridge với điểm số khá cao khi còn là học sinh lớp 5. Và tháng 8 vừa qua, một tin vui nữa lại đến với gia đình Mỹ Anh và Summer khi cô bé thi đậu vào lớp chuyên Anh của trường THCS Chu Văn An.

 

Học tiếng Anh trẻ em tại Summer School ngay từ khi mới vào lớp 1, đến nay khả năng nói và sử dụng tiếng Anh của em đã rất khá, khiến nhiều giáo viên rất bất ngờ. Em rất tự nhiên trong giao tiếp đồng thời không một chút xấu hổ khi mắc lỗi sai. Khi được hỏi về điểm đặc biệt này, em đã trả lời rằng “Thà nói để biết mình sai rồi sửa thế là lần sau mình lại đúng, còn hơn là cứ giấu cái sai rồi cứ sai mãi mãi. Đó chính là sự tự tin mà giáo viên tại Summer School đã tạo ra cho em”. Ngoài môn tiếng Anh, Mỹ Anh còn là một cô bé thích hoạt động và tham gia rất nhiều môn ngoại khóa khác như bơi lội, chơi Piano…

 

Chuẩn bị bước vào những năm học cấp II, Summer School mong em sẽ xuất sắc trong học tập, tiếp tục giữ vững là một cô bé học giỏi, năng động và chăm ngoan.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: