Học sinh tiêu biểu Đỗ Phan Ngọc Diễm

Đỗ Phạm Ngọc Diễm đang là học sinh lớp 6 của trường trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành. Diễm học tiếng Anh tại Summer School từ năm 5 tuổi. Hiện tại, con đang theo học lớp Ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu tại cơ sở Thanh Xuân của Summer  School .

Diễm là một cô bé ngoan ngoãn, chăm chỉ, trên lớp con luôn là người năng nổ, hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài. Ở trường, Diễm đạt thành tích 5 năm liền là học sinh giỏi, ngoài ra con còn là tổ trưởng và là liên đội phó trong quá trình tham gia học tại trường. Không những thế, Diễm còn đoạt  giải 3 cuộc thi tiếng Anh IOE cấp quận.

Diễm rất thích học tiếng Anh tại Summer School. Con chia sẻ  thầy cô tại đây giảng bài rất hay và dễ hiểu học, vì thế con và các bạn học tiếng Anh không còn nhàm chán mà còn hứng thú hơn với môn học mà em yêu thích này. Diễm chia sẻ “ước mơ sau này của em là được làm ở Bộ Ngoại Giao”. Chúc Diễm luôn học thật tốt và đạt được ước mơ của mình.