Ngô Gia Bảo lớp TB31 chi nhánh Ba Đình

 

hoc sinh gioi tieng Anh

Ngô Gia Bảo lớp TB31 chi nhánh Ba Đình

 

Với một ngoại hình nhỏ nhắn, phong cách thời trang rất “Hàn Quốc”, cậu học sinh Ngô Gia Bảo lớp TB31 chi nhánh Ba Đình luôn tạo một ấn tượng rất đáng yêu với mọi người.

Con luôn được các thầy cô giáo người nước ngoài khen là có giọng nói tiếng Anh rất hay. Con luôn đạt được điểm tuyệt đối trong các bài kiểm tra tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Phản xạ tiếng Anh của con rất tốt, và điều quan trọng là con rất thích và luôn trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Ví dụ khi mới vào lớp các bạn khoe “Cô ơi, hôm nay con mặc áo siêu nhân”, “Cô ơi, con mặc áo công chúa…..” Nhưng với Gia Bảo, con sẽ nói “Teacher, white T-shirt” và chỉ vào chiếc áo trắng của con.

Trong giờ học, con luôn hăng hái tham gia các trò chơi, hoạt động mà cô giáo đưa ra. Và con nhập vai vào các nhân vật trong bài học cũng rất tốt, từ biểu cảm khuôn mặt đến bắt chước giọng nói.

 

Tuy nhiên điều đặc biệt nhất ở Gia Bảo không chỉ có vậy, mà còn là khả năng phát triển ngôn ngữ của con. Theo tâm sự của mẹ Gia Bảo thì lên 3 tuổi con mới biết nói tiếng Việt, điều này cũng khiến bố mẹ hơi lo lắng lúc đầu. Nhưng hiện tại thì khả năng nói tiếng Anh của con lại rất tốt. Con bắt chước các âm gió, âm cuối rất chuẩn và với giọng điệu cực kỳ đáng yêu. Và điều đặc biệt hơn nữa đó là dù mới 4 tuổi nhưng con đã biết nhận diện và đọc được chữ cái. Với các từ vựng học trong bài, nếu cô che tranh đi và chỉ cho con nhìn chữ, con vẫn đọc vanh vách. Với các số từ 1 đến 100, con có thể đọc chính xác kể cả bằng số hoặc bằng chữ.

 

Chia sẻ và khả năng tiếng Anh của con, mẹ Gia Bảo tâm sự “Thực sự bố mẹ cũng bận, ít có thời gian kèm con học. Đó chủ yếu là do con tự nghe và xem các chương trình bằng tiếng Anh. Từ bé con đã rất thích nghe và xem những bài hát tiếng Anh và hát theo”.

Vậy nên những bố mẹ khác cũng đừng quá lo lắng khi mình không biết tiếng Anh để dạy con. Vì trẻ con bây giờ rất thích bắt chước, nên bố mẹ hãy cố gắng tạo cho con môi trường tiếp xúc càng nhiều với Tiếng Anh càng tốt. Thông qua nghe, xem các bài hát, phim, câu chuyện tiếng Anh các con sẽ ngấm dần và một ngày con sẽ bật ra tiếng Anh trôi chảy và đúng âm điệu nữa.

 

Có ai muốn xem bạn Gia Bảo học tiếng Anh như thế nào thì mời hãy đến lớp TB31 của chi nhánh Ba Đình nhé.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: