Trần Thị Phương Anh – lớp MA34 Chi nhánh Đống Đa

 

Thứ 6 tuần nào cũng vậy, bàn lễ tân của các Ms tại cơ sở 21 Võ Văn Dũng, chi nhánh Đống Đa lại râm ran tiếng cười nói, trò chuyện của các bạn nhỏ. Gương mặt nào cũng rạng rỡ dù vừa mới kết thúc một ngày dài ở trường. Trong số đó có một bạn gái rất dễ thương và đặc biệt, nụ cười luôn luôn nở trên môi. Bạn ấy là Trần Thị Phương Anh, hiện đang theo học lớp MA34 của Ms Lan Anh.

 

hoc sinh gioi tieng Anh

Gương mặt rạng rỡ của Phương Anh

 

Ở lớp MA34 Phương Anh là bạn nhỏ tuổi nhất. Học tại Summer từ năm 5 tuổi, thế nên dù mới lớp 3 nhưng bạn đã chuẩn bị học sang cấp độ Movers B rồi đấy. Phương Anh luôn được Ms Lan Anh khen ngợi vì khả năng tiếp thu bài tốt, nắm chắc từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Điểm 9, 10 của bạn từ khi học ở Summer chắc là không đếm nổi nữa rồi.

Trong kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên mạng) vừa qua, Phương Anh đã đạt 1980 điểm khối lớp 3 và 2000 điểm khối lớp 4 ở vòng thi cấp trường, và đứng top 10 vòng thi cấp Quận với 1870 điểm. Một kết quả rất đáng tự hào, chúc mừng Phương Anh nhé!

Cùng trò chuyện với Phương Anh trước giờ lên lớp, cô bạn nhỏ chia sẻ rằng bạn chỉ học tiếng Anh tại Summer thôi, về nhà thì học bài cùng mẹ. Mẹ bạn luôn dành thời gian quan tâm, nhắc nhở và học cùng bạn. Những lúc rảnh rỗi thì bạn nghe nhạc, đọc sách. Thế nhưng Phương Anh cũng tiết lộ là bạn còn chưa chăm đọc sách cho lắm *cười*, nên đây sẽ là mục tiêu của năm mới Phương Anh nhé.

Nhắc đến các khóa học tại Summer, Phương Anh nói rằng ngoài lớp tiếng Anh tổng quát, bạn cũng rất thích lớp thuyết trình. Khóa hè năm ngoái Phương Anh đã theo học lớp này và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi nói tiếng Anh. Hi vọng sẽ gặp lại Phương Anh ở khóa thuyết trình mùa hè này.

Cô bạn gái hay cười của chúng ta có khá nhiều dự định cho năm mới, Summer School chúc Phương Anh sẽ đạt được tất cả những mục tiêu của mình. Và trên hết, chúc con luôn vui vẻ, yêu thích môn Tiếng Anh và mãi cười thật tươi nhé.

                                                                                                                       

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: