Chung Kết cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh

 

Đã một ngày sau khi chung kết cuộc thi Summer Speaking Contest khép lại nhưng chắc hẳn ấn tượng về cuộc tranh tài giữa thí sinh vẫn còn trong tâm trí của các bạn nhỏ cũng như gia đình và các thầy cô.

 

Cuộc thi ghi dấu ấn đậm nét với những phần thuyết trình đầy tự tin và thuyết phục của các bạn nhỏ, cùng với đó là khả năng khai thác chủ đề tuyệt vời của các con đem lại một buổi thi Chung kết hấp dẫn và giàu cảm xúc.

Không chỉ ngạc nhiên khi chứng kiến các bạn nhỏ thể hiện kỹ năng hùng biện điêu luyện kết hợp sử dụng thuần thục slide trình chiếu và các đạo cụ hỗ trợ khác, các thành viên BGK còn thực sự ấn tượng với kỹ năng tiếng Anh của các con - cách phát âm chuẩn, ngữ điệu sinh động với các nhấn nhá câu chữ; cách xử lý tình huống thông minh, dí dỏm...

Mỗi phần thi, mỗi thi sinh không những đem đến cho người xem những bất ngờ thú vị mà còn dẫn chúng ta theo những dòng cảm xúc khác nhau, khi thì vui tươi rộn ràng trước những suy tư vô cùng hồn nhiên của các con, lúc lại ngập tràn xúc động theo những xúc cảm rất thật của thí sinh…

Đến với cuộc thi dù giành được giải thưởng gì thì tất cả các con đã là người chiến thắng, chiến thắng chính mình của ngày hôm qua. Và các thầy cô và bố mẹ cũng thực sự rất xúc động, rất tự hào khi thấy các con tiến bộ và trưởng thành lên từng ngày.

 

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

SUMMER SPEAKING CONTEST 2016

 

STT

Họ tên

Điểm

Giải

 

KHỐI TIỂU HỌC

 

 

1

Nguyễn Tuấn Dũng

160

Nhất

2

Trần Phạm Gia Bảo

156

Nhì

3

Lê Nam Phương

152

Ba

4

Phạm Chí Thành

143

Khuyến khích

5

Nguyễn Hoàng Vũ

138

Khuyến Khích

6

Kiều Đức Anh

135

Khuyến Khích

 

KHỐI TRUNG HỌC

 

 

1

Nguyễn Minh Quân

135

Nhất

2

Bùi Diệu Linh

125

Nhì

3

Trần Vũ Phương Uyên

124

Ba

 

 

 

(Ảnh: Ban Giám khảo và các bạn khổi Tiểu học)

 

       (Ảnh: Ban Giám khảo và các bạn khổi Trung học)

 

Cảm ơn các con vì đã làm nên buổi Chung kết đầy ấn tượng! Hy vọng tiếp tục được chứng kiến những màn thi tuyệt vời như thế này ở cuộc thi SPELLING BEE trong tháng 6 tới và các kỳ thi khác của Summer School.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: