Kết quả cuộc thi Hùng biện tiếng Anh/ Summer Speaking Contest 2015

Vượt qua hơn 80 thí sinh ở vòng sơ kết, 20 thí sinh xuất sắc đã thật sự tỏa sáng trong vòng chung kết cuộc thi Summer Speaking Contest 2015.

 

Tại vòng chung kết, các con được bốc thăm chủ đề và thuyết trình trước đông đảo khán giả trong thời gian từ 3 đến 5 phút. Nhờ có sự góp ý, uốn nắn, điều chỉnh của các huấn luyện viên trong buổi diễn tập và sự luyện tập công phu, các con đã thể hiện thành công ý tưởng của mình.

 

Mỗi thí sinh có một phong cách trình bày riêng, có bạn chuẩn bị slide, có bạn sử dụng tranh và bạn khác thì sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

 

Cuộc thi Summer Speaking Contest 2015 đã khép lại. Summer School lại thêm tự hào vì luôn đồng hành cùng phụ huynh tiếp thêm niềm yêu thích tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam. Qua cuộc thi lần này, Summer School nhận thấy phần thưởng lớn nhất mà các thí sinh nhận được đó là thời gian quý báu mà bố mẹ và huấn luyện viên dành cho mình, cùng mình luyện tập cũng như dành cho mình những lời an ủi và khen ngợi kịp thời. Các con thật sự rất đáng khen ngợi vì các con đã chiến thắng chính bản thân mình. Chúc mừng các bạn đã chiến thắng sự nhút nhát, rụt rè để trình bày ý tưởng của mình trước đông đảo khán giả bằng một ngôn ngữ mới, ngôn ngữ Tiếng Anh.

 

Chúc mừng các bạn đã đạt giải như sau:

 

Khối 3 -5

 

Đạt Giải Nhất: Bạn Nguyễn Lê Minh Phụng (Mặc váy trắng - Đứng thứ 3 hàng đầu từ trái sang phải)

Bạn Vũ Đình Chí Bách - Đạt Giải Nhì (Đứng thứ 2 hàng đầu từ trái sang phải)

Bạn Nguyễn Hà Minh Hiển - Đạt Giải Ba (Mặc áo xanh - Đứng thứ 4 hàng đầu từ trái sang phải)

Bạn Lê Nam Phương - Đạt Giải Tư (Mặc váy hồng nhạt - Đứng thứ 5 hàng đầu từ trái sang phải)

 

 

Khối 6 – 8

Đạt Giải Nhất: Bạn Trần Y Ly (Mặc áo đỏ - đứng thứ 4 hàng đầu từ phải sang trái)

Đạt Giải Nhì: Bạn Nguyễn Xuyến Chi (Mặc áo trắng - đứng thứ 2 hàng đầu từ phải sang trái)

Đạt Đồng Giải Ba: Bạn Nguyễn Thành Nam (Mặc áo vàng - đứng thứ 5 hàng đầu từ phải sang trái) và bạn Nguyễn Khánh Vy (Mặc áo màu mận chín - đứng thứ 3 hàng đầu từ phải sang trái)

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: