Giới thiệu chung khóa hè 2017

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO TRẺ EM HÈ 2017:

 

LEARNING TO  INSPIRE  2017 

 

"KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG "

 

 

#LEARNING TO INSPIRE  2017 – HỌC SÁNG TẠO

 

Một mùa hè nữa lại đến rồi. Trung tâm ngoại ngữ Summer School lại vui mừng chào đón các bạn nhỏ đến với Summer – đến với mùa hè 2017.

 

Sau 9 tháng học tập tại trường, vào mùa hè, những lớp tiếng Anh kèm nhiều hoạt động ngoại khóa là một lựa chọn phù hợp khi trẻ vẫn được vui chơi với nhiều bạn bè, tranh thủ trau dồi ngoại ngữ thay vì phải suốt ngày ở nhà hoặc liên tục tới lớp học thêm. Hơn nữa, một môi trường học tập, giải trí cân bằng giúp não bộ của trẻ được phát triển tốt, từ đó gia tăng hiệu quả ghi nhớ. 

 

Với các khoá học thật vui và sáng tạo, được thiết kế đa dạng phù hợp với từng độ tuổi của học sinh và nhu cầu của phụ huynh, Summer School mong muốn mang đến cho các em một mùa hè thật bổ ích và lý thú.

 

#KHOÁ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT dành cho trẻ từ 4 đến 10 tuổi: Giúp các con làm quen với tiếng Anh, trau dồi những kiến thức còn đang thiếu hụt. Đặc biệt mỗi buổi đều có giáo viên nước ngoài giúp các con tự tin trong giao tiếp. 

Trẻ chưa học tiếng Anh bao giờ hay đã học nhưng chưa thành hệ thống? Hãy chọn khoá TIẾNG ANH MẪU GIÁO (dành cho các con 5,6 tuổi), hay TIẾNG ANH TIỂU HỌC (dành cho các con 7-10 tuổi), với khung thời gian thích hợp trong hai tháng hè giúp các con làm quen và yêu thích môn tiếng Anh.

 

#KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ dành cho trẻ từ 8 đến 13 tuổi sẽ giúp trẻ rèn luyện phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Với giáo trình sinh động, hấp dẫn và phương pháp học tiên tiến nhất hiện nay, khóa học sẽ đưa các em đến với thế giới rộng lớn đầy màu sắc và trang bị cho các em những kỹ năng tư duy tốt nhất.

 

#KHOÁ TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU dành cho trẻ từ 9 đến 15 tuổi, có nhiều cấp độ phù hợp với các học sinh muốn bổ sung ngữ pháp để vượt trội ở trường và tự tin tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên lớp chọn.

  

#KHOÁ THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT dành cho trẻ muốn nâng cao khả năng tư duy, tìm ý và phát triển ý cho một chủ đề, trình bày ý tưởng, quan điểm của mình bằng khả năng nói và viết tiếng Anh. Khoá học có nhiều cấp độ phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của trẻ.

  

Đặc biệt #KHOÁ NGỮ ÂM (dành cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi) là khoá học trong hè của Summer suốt 10 năm qua. Hè 2017, khoá ngữ âm sẽ được  kết hợp với chương trình học trực tuyến Reading eggs. Đây là chương trình học trực tuyến  được sử dụng trên 12.000 trường học trên toàn thế giới  nhằm giúp trẻ có thể rèn luyện các kỹ năng đọc ngay từ khi còn nhỏ.. Mỗi học sinh tham gia khóa học sẽ có một tài khoản riêng miễn phí kéo dài trong 6 tháng và 12 tháng có giá trị 79 đô la Úc (Tương đương 1.360.000Đ). Vào tài khoản này phụ huynh  sẽ có một kho tài liệu học trực tuyến rất lớn với nhiều cấp độ khác nhau cho con luyện tập và có thể nắm được sự tiến bộ và khả năng thực của con.

 

#LEARNING TO INSPIRE 2017 – CHƠI SÁNG TẠO 

Đặc biệt khoá hè năm nay các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa để thỏa sức sáng tạo như:

    # Truy tìm mật thư,

    # Khám phá thành phố Nước,

    # Picnic - dã ngoại

  

ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG

Nhập học sớm trước 29/4, quý phụ huynh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cho con:

    * Giảm đến 15% - 20% học phí (Tùy khóa);

    * Tặng cặp sách Summer xinh xắn

     Và nhiều phần quà thú vị khác...

 

 Chúc quý vị sẽ có lựa chọn khoá học phù hợp cho con mình mùa hè này.

  

KHOÁ HÈ 2017

 

-------------------------

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

>> TIẾNG ANH MẪU GIÁO (6 tuổi)

>> TIẾNG ANH TIỂU HỌC  (7-10 tuổi)

 

TIẾNG ANH KỸ NĂNG

>> TIẾNG ANH GIAO TIẾP (100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)

>> TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU

>> THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT ĐOẠN/LUẬN

>> NGỮ ÂM

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: