Thuyết trình và Viết

 

KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT HÈ 2018

 

Chương trình chất lượng 

Giáo viên uy tín 

Thử sức tại cuộc thi Hùng Biện Summer School 

 

Giáo viên Trường Đại học Ngoại Thương sẽ giảng dạy Khóa thuyết trình và Viết tại Summer School

 

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Học sinh học hết cấp độ Starters trở lên, làm bài kiểm tra đầu vào và đạt số điểm yêu cầu cho khóa học.

 

Khóa học đặc biệt giúp cho các học sinh muốn cải thiện khả năng tư duy, tìm ý, và phát triển ý cho một chủ đề; trình bày ý tưởng/quan điểm của mình bằng khả năng viết và nói tiếng Anh. 

 

GIÁO VIÊN: Các giảng viên chuyên dạy viết và thuyết trình tại Đại học Ngoại Thương và các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu khác. 

 

GIÁO TRÌNH: Tài liệu được biên soạn dựa trên các giáo trình về viết và thuyết trình hay, mới nhất và được điều chỉnh qua từng buổi học dựa vào thực tế lớp học.

 

THỜI LƯỢNG: 16 buổi, 40 giờ, 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 150 phút. 

 

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh (Speaking Contest) là một cuộc thi thu hút rất nhiều tài năng từ năm 2015 đến nay

 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

 

Thuyết trình và Viết đoạn Cơ bản

Khóa học cung cấp một lượng từ vựng khoảng 100 từ, rèn luyện cho con kỹ năng viết câu, sử dụng từ loại đúng ngữ pháp và giúp con biết cách viết một đoạn văn hoàn chỉnh theo từng chủ đề thân thuộc liên quan đến bản thân (All about me).

 

Khóa học cũng rèn luyện cho các con những kỹ năng cơ bản của thuyết trình như khả năng trình bày diễn cảm, khả năng kết hợp giữa lời nói và ngôn ngữ cơ thể, giúp các con tự tin trình bày trước đám đông về những chủ để đơn giản do chính mình chuẩn bị.

 

 

Thuyết trình và Viết đoạn nâng cao

Ở cấp độ này, các con sẽ hiểu hơn về cấu trúc của một đoạn văn, cách viết câu luận điểm (topic sentences) và trình bày các luận cứ/ luận chứng cũng như viết một đoạn văn mạch lạc và thống nhất. Khóa học cũng giúp các con nhận diện các lỗi ngữ pháp thông thường, sử dụng các liên từ để nối ý trong câu và các câu với nhau.

 

Các con sẽ tham gia thảo luận theo nhóm các vấn đề về môi trường và xã hội, phản biện và bảo vệ quan điểm của mình. Về kỹ năng thuyết trình, khóa học sẽ giúp các con tự tin trình bày một bài nói trong một khoảng thời gian cho phép với các đối tượng người nghe khác nhau.

 

Thuyết trình và viết luận

Khóa học Viết luận giúp học sinh hiểu về nguyên tắc cơ bản của viết luận tiếng Anh; cấu trúc của một bài luận 3 đoạn và 5 đoạn; cũng như làm quen và thực hành hai kiểu viết luận phổ biến. Qua khóa học, học sinh sẽ biết lên ý tưởng, tự tìm hiểu thông tin, lập dàn ý cho một chủ đề do chính mình lựa chọn.

 

Học sinh sẽ được rèn luyện viết câu luận đề, câu luận điểm cũng như lựa chọn và trình bày các luận cứ, luận chứng thích hợp. Giáo viên cũng giúp các em trau chuốt bài viết của mình nhờ việc lựa chọn từ ngữ, cấu trúc, và văn phong phù hợp. Ở khóa học, học sinh cũng sẽ được hướng dẫn các kỹ năng thuyết trình nâng cao để có một bài thuyết trình mạch lạc và lôi cuốn trước người nghe.

 

 

LỊCH HỌC:

 

 

ƯU ĐÃI HÈ 2018 

     - Giảm 20% học phí khi con nhập học trước ngày 3/4/2018.

     - Giảm10% học phí trước ngày 28/4/2018.

     - Giảm 5% học phí trước ngày 28/5/2018. 

     - Tham gia ngày hội thể thao - SPORT DAY

     - Khám phá thành phố Nước và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

     - Tặng Writing folder.

 

KHOÁ HÈ 2018

-------------------------

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

>> TIẾNG ANH MẪU GIÁO (6 tuổi)

>> TIẾNG ANH TIỂU HỌC  (7-10 tuổi)

 

TIẾNG ANH KỸ NĂNG

>> TIẾNG ANH GIAO TIẾP (100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)

>> TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU

>> THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT ĐOẠN/LUẬN

>> NGỮ ÂM TIỂU HỌC

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: