Khóa hè 2019

 • Tiếng Anh Mẫu giáo

  Khóa học dành cho học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua bộ giáo trình sinh động, hấp dẫn và các hoạt động tư duy đa dạng phù hợp với độ tuổi chưa biết đọc, chưa biết viết.

  Chi tiết >>
 • Tiếng Anh Tiểu học

  Khóa học dành cho học sinh vừa học xong lớp 1. Bắt đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình sinh động tạo hứng thú học Tiếng Anh và hình thành cho học sinh phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

  Chi tiết >>
 • Tiếng Anh Giao tiếp

  Dành cho học sinh có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe nói, giao tiếp với giáo viên bản ngữ, đạt được tiến bộ vượt bậc về khả năng sử dụng ngôn ngữ và tư duy bằng tiếng Anh.

  Chi tiết >>
 • Từ vựng và Ngữ pháp

  Dành cho các học sinh có nhu cầu bổ sung ngữ pháp chuyên sâu để nói và viết chính xác hơn, có kết quả tiếng Anh tốt ở trường và có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp.

  Chi tiết >>
 • Thuyết trình và Viết

  Khóa học đặc biệt giúp cho các học sinh muốn cải thiện khả năng tư duy, tìm ý, và phát triển ý cho một chủ đề; trình bày ý tưởng/ quan điểm của mình bằng khả năng viết và nói tiếng Anh.

  Chi tiết >>
 • Ngữ âm tiếng Anh

  KHOÁ NGỮ ÂM dành cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi, là khoá học trong hè của Summer School được phụ huynh lựa chọn trong suốt 10 năm qua. Hè 2017, khoá ngữ âm sẽ được kết hợp với chương trình học trực tuyến Reading eggs nhằm đem lại khả…

  Chi tiết >>
 • Giới thiệu chung khóa hè 2018

  Hè 2018, Trung tâm ngoại ngữ Summer school đã sẵn sàng đón các bạn nhỏ với các khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em được thiết kế đa dạng, phù hợp với các nhu cầu của từng bậc phụ huynh.

  Chi tiết >>
Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: