Thi Cambridge

Quá trình phát triển

Khởi đầu từ những lớp học dành riêng cho một số con em trường Ngoại thương năm 2004, Summer School chính thức được thành lập năm 2006. Tới đầu năm 2009, đã có trên 2000 học sinh đã và đang theo học tại trường.

 

Ưu thế

Tại địa chỉ 69 Kim Mã Thượng21 Võ Văn Dũng và 2/80 Ngụy Như Kon Tum, Trường Summer School sở hữu một vị trí lí tưởng cho việc học tập của các em học sinh cũng như rất thuận tiện cho việc đưa đón con của các bậc phụ huynh. Với quy mô lớp học nhỏ (từ 12 - 18 học sinh/ lớp) chúng tôi luôn mong muốn có sự quan tâm đồng đều đến từng học sinh của mình nhằm đạt chất lượng học tập tốt nhất.

Một điểm vô cùng quan trọng khi nói đến Summer School đó là một đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu lòng yêu trẻ, gần gũi, nhiệt tình và kiên nhẫn lắng nghe, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Đây cũng là lý do chính để các bậc phụ huynh chọn Summer School là điểm học Tiếng Anh cho con em mình.

Mục tiêu

Summer School luôn lấy mục tiêu đặt chất lượng học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh là hướng đi chính để phát triển.

  • Tổ chức, tận dụng thời gian học tập có hiệu quả nhất ngay trên lớp.
  • Tạo môi trường học tập thoải mái và hấp dẫn cho học sinh.
  • Luôn quan tâm toàn diện đến tâm lý, các hoạt động học tập cũng như vui chơi của học sinh.

Thời gian học tập

Thời gian học của các lớp thông thường bắt đầu từ 17h30 đến 19h05 các ngày trong tuần, riêng thứ bảy và chủ nhật sẽ bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 19h30. Mỗi một buổi học kéo dài 1 tiếng 30 phút, thời lượng buổi học đã được xắp xếp để phù hợp cho các em học sinh nhỏ tuổi sau một ngày học bán trú khá mệt mỏi ở trường tiểu học .

Summer school hy vọng thời gian các em học tập tại Summer School không chỉ để học Tiếng Anh, rèn luyện và nâng cao các kĩ năng nói, nghe, đọc, viết, mà còn giúp các em giao lưu với giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam, giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi từ đó tạo cho các em sự tự tin trong giao tiếp.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: