Chung kết Cuộc thi Spelling Bee 2016

Sáng nay (26/06/2016) 34 thí sinh xuất sắc nhất cấp độ Starters B của Summer School đã tham gia tranh tài trong Vòng Chung Khảo cuộc thi ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH - SPELLING BEE tại Phòng Hội thảo Quốc tế - Tầng 2 Nhà D - Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động với những màn tranh tài hấp dẫn giữa các thí sinh.

Trải qua 3 vòng thi: Khởi động - Tăng tốc - Về đích; các thí sinh của chúng ta kiên cường bám đuổi nhau từng từ một. Để đảm bảo công bằng, mỗi vòng thi các thí sinh đều được BGK cho bốc thăm từ và thứ tự trả lời.

Có những bạn gặp phải những từ khó (chưa được học & chưa biết nghĩa) tuy nhiên do các con được học PHONICS tại Summer School & được hướng dẫn cách "ghép vần" và "tách vần" trong tiếng Anh nên đã phát âm chuẩn xác từ đó và giành điểm.

 

 

 

Tuy nhiên cũng có những bạn chưa làm được điều đó, một phần vì tâm lý, một phần vì con quên nên bị loại một cách đáng tiếc.

Sau gần 4 tiếng đồng hồ, chúng ta đã tìm ra được Quán quân xứng đáng của Cuộc thi năm nay: DƯƠNG TRỌNG VIỆT - Lớp SB59 (Summer School Chi nhánh Ba Đình). Chúc mừng con cùng gia đình!

Mong rằng sau cuộc thi này, các con sẽ trưởng thành hơn, chăm chỉ hơn và ngày một thêm đam mê học tập tiếng Anh. Không có việc gì khó, chỉ cần mình chăm chỉ luyện tập, ắt sẽ thành công các con ah ;)

Thay mặt BTC chương trình, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh đã không quản ngại thời tiết nắng nóng, đưa đón con tham dự cuộc thi. Sự có mặt của Quý phụ huynh trong cuộc thi hôm nay thực sự là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn lao dành cho các con. Một lần nữa xin cảm ơn Quý phụ huynh và mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong các chương trình tiếp theo của Summer School.

 

Danh sách 10 bạn thí sinh xuất sắc cuộc thi ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH - SPELLING BEE 2016 

 

1. Giải Nhất: 

* Dương Trọng Việt - Lớp SB59 (Chi nhánh Ba Đình)

 

2. Giải Nhì:

* Nguyễn Mai Anh - Lớp SB56 (Chi nhánh Ba Đình)
* Đặng Khắc Bảo Lâm - Lớp SB12 (Chi nhánh Thanh Xuân)

 

3. Giả Ba:

* Phạm Đức Huy - Lớp SB57 (Chi nhánh Ba Đình)
* Nguyễn Nguyên Vy - Lớp SB14 (Chi nhánh Thanh Xuân)
* Chu Xuân Quang - Lớp SB55 (Chi nhánh Ba Đình)

 

4. Giải Khuyến Khích:

* Nguyễn Hoàng Linh - Lớp SB17 (Chi nhánh Thanh Xuân)
* Hoàng Nguyệt Minh - Lớp SB61 (Chi nhánh Ba Đình)
* Nguyễn Minh Tiến - Lớp SB54 (Chi nhánh Ba Đình)
* Trần Hà My - Lớp SB36 (Chi nhánh Đống Đa)

 

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: