Lễ trao chứng chỉ Cambridge English tại Summer School

Sáng ngày 5/6/2016 tại 53 Võ Văn Dũng,Summer School đã tổ chức buổi Lễ trao Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.Tham dự buổi lễ có hàng chục học sinh và quý phụ huynh trong niềm vui hân hoan.

Mọi người ai cũng cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến nụ cười rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc trên khuôn mặt các bậc cha mẹ khi tự tay chỉnh lại trang phục cho con để con được chỉn chu và đẹp nhất trong giây phút bước lên nhận chứng chỉ.

Mỗi bước đi của các con vẫn luôn có sự đồng hành của bố mẹ; mỗi thành quả mà các con đạt được (dù cho có bé nhỏ) thì bố mẹ vẫn luôn tự hào và mỉm cười hạnh phúc.

 

 

Đối với các thấy cô, niềm vui và niềm tự hào cũng không kém khi được dạy dỗ các con trên lớp, động viên các con đi thi, cùng các con ôn luyện…và giờ đây là nhìn thấy thành tích mà các con đạt được.

 

 

Theo đánh giá của ban Khảo thi, kết quả thi năm nay khá tốt: trong tổng số 72 học sinh dự thi có tới 22 bạn đạt điểm tuyệt đối (15 khiên), phần lớn các bạn đều đạt 13-14 khiên và chỉ có rất ít bạn được dưới 12 khiên. Dù một số bạn đạt kết quả chưa cao thì đây cũng là cơ hội tốt để các con làm quen với môi trường thi theo tiêu chuẩn quốc tế. Summer School xin chúc mừng tất cả các con và hy vọng sẽ nhìn thấy kết quả tốt hơn nữa của các con trong những kỳ thi tiếp theo.

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: