Lễ trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge

Sáng ngày 24/12/2016, tại cơ sở 53 Hoàng Cầu – chi nhánh Đống Đa, Summer School đã tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge cho 72 thí sinh. Đây là dịp để Summer School ghi nhận và trao tặng kết quả mà các con đã rất cố gắng đạt được trong kỳ thi vừa qua, đồng thời cũng nhằm khích lệ tinh thần học tập của các con.

 

 

Ms Nhung và Ms Tâm (Đại diện Summer School) trao tặng chứng chỉ  

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các bạn học sinh, các quý phụ huynh và các thầy cô. Một số phụ huynh đã không kiềm chế được niềm vui và tự hào của mình khi nhìn thấy hình ảnh các con lên nhận chứng chỉ. Thật hạnh phúc biết bao khi thấy con mình ngày càng tiến bộ, khi bao nỗ lực cố gắng của cha mẹ và chính bản thân con nay đã được ghi nhận xứng đáng!

Gia đình luôn sát cánh cùng con trong những thành công đầu tiên

 

Cả gia đình đến chúc mừng con

 

Kỳ thi lấy Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge là một trong những kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất thế giới, đã được hơn 2 triệu trẻ em ở hơn 130 quốc gia đón nhận và tham dự hàng năm. Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những bạn nhỏ ngày nay.Không giống như những kỳ thi tiếng Anh thông thường, đây được ví như một kỳ thi “không áp lực” bởi bài thi được thiết kế thông qua các tình huống thú vị phù hợp với tâm lý và hiểu biết của trẻ.

Ms Tâm trao chứng chỉ cho con

 

Không quên tự sướng trước giờ lên nhận chứng chỉ

 

Trong số 72 thí sinh tham dự kỳ thi lần này, có 44 bạn đạt thành tích xuất sắc là 14 - 15 khiên (chiếm 61%), 20 bạn đạt loại khá 12-13 khiên chiếm 28 % và chỉ có 8 bạn đạt kết quả trung bình là từ  9-11 khiên (chiếm 11%).Để có được thành quả đó là do sự nỗ lực học tập của chính các con, sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên, và quan trọng hơn là sự tâm huyết của các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, ủng hộ và điều kiện tốt nhất cho các con để có được thành quả của ngày hôm nay. Những thành quả này tuy mới chỉ là bước khởi đầu nhưng nó là nền tảng, là từng bậc thang đưa các bạn nhỏ tới những thành công to lớn hơn trong tương lai.

 

Một lần nữa chúc mừng tất cả các con! Chúc các con tiếp tục cố gắng phấn đấu để có được kết quả tốt hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: