5 lợi ích khi đăng ký thi Cambridge English tại Summer

Chắc hẳn rất nhiều quý phụ huynh đã biết đến lợi ích của việc cho con tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của trường ĐH Cambrigde – vương quốc Anh. Chứng chỉ Cambridge là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Tham gia kỳ thi sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh, đồng thời cũng là cơ hội để các em tiếp cận với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ sớm.

 

Nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của kỳ thi đó, hàng năm Summer School đều thường xuyên tổ chức các đợt thi thử miễn phí và liên hệ làm trung gian tổ chức các đợt thi chính thức cho các bạn học sinh đang theo học tại Summer School. Tại Hà Nội hiện nay đã có khá nhiều Trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi này, tuy nhiên khi đăng ký thi Cambridge English tại Summer School quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có thêm được những lợi ích dưới đây:

 

Một là: Summer School không thu thêm phí khi làm trung gian tổ chức thi cho các con mà chỉ thu lệ phí thi theo quy định của Cambridge giúp phụ huynh. Bên cạnh đó Summer School còn luôn nhiệt tình đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trong suốt quá trình từ khâu tư vấn đăng ký thi đến lúc nhận kết quả.

(Ảnh: Học sinh Summer School tham gia kỳ thi chính thức)

 

Hai là: Phụ huynh sẽ được tư vấn về khả năng phù hợp của các con tương ứng với các cấp độ thi. Trước mỗi đợt thi, chuyên môn của Summer School đều phải rà soát những bạn có khả năng thi phù hợp với các cấp độ Starters, Movers và Flyers. Sau đó sẽ cùng với giáo viên chủ nhiệm lớp cho các con làm thử một bài kiểm tra với dạng đề thi của Cambridge để đánh giá rồi mới tư vấn cho phụ huynh. Phụ huynh sẽ quyết đinh đăng ký cho con thi hay không sau khi đã được trao đổi cụ thể về tình hình học tập hiện tại và dự đoán được khá sát kết quả mà con sẽ đạt được trong kỳ thi.

 

Ba là: Khi đăng ký tham gia kỳ thi chính thức, học sinh của Summer School sẽ được Trung tâm tổ chức 2 buổi ôn luyện miễn phí với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Trong buổi ôn luyện, các con sẽ được làm quen với các dạng đề thi của những năm trước, sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm bài và những mẹo giúp các con có thể đạt được điểm cao hơn. Đa phần các con đều thiếu kỹ năng và kinh nghiệm làm bài nếu chưa được một lần tiếp cận với các kỳ thi của Cambridge hay các kỳ thi Quốc tế khác, vậy nên các buổi ôn thi với các con là thực sự cần thiết và hữu ích.

 

Bốn là: Bên cạnh 2 buổi ôn thi, các con còn được tham gia một kỳ thi thử miễn phí do Summer School tổ chức. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tổ chức được 16 đợt thi thử cho học sinh trong và ngoài Trung tâm. Các đợt thi đều được phụ huynh và em học sinh tin tưởng đánh giá tốt. Việc tham gia một buổi thi thử được tổ chức khá chuyên nghiệp giống như một kỳ thi thật sẽ giúp các con có thêm kinh nghiệm làm bài và tự tin hơn.

 

(Ảnh: Học sinh Summer School tham gia kỳ thi thử)

Năm là: Khi có kết quả thi, Summer sẽ tổ chức một buổi lễ trao giải để tuyên dương, tặng khen và khích lệ tinh thần học tập của các con.

 

(Ảnh:Học sinh Summer School nhận chứng chỉ đợt thi tháng 10.2016)

 

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh thấy yên tâm hơn khi đăng ký cho các con tham gia thi lấy chứng chỉ Cambridge tại Summer School! Đợt thi tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 4.2017, phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia dự thi ngay từ hôm nay để Summer School được tiếp tục đồng hành cùng các con.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: