Chuẩn bị năm học mới

– Hãy luôn có gắng hết mình – không phải ai cũng luôn giành điểm 10 ( điểm A – điểm tuyệt đối)  – điều quan trọng là bạn hãy tự đặt mục tiêu cho chính mình và chinh phục bản thân – nỗ lực hết mình.

“Try your best. Not everyone can get all A’s, so it’s important to give it your all. As long as it’s your best, then you’re giving it all you’ve got.”

– Đừng bao giờ ” ngủ trong lớp – bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều kiến thức mới và kiến thức quan trọng của bài học đấy.

“Don’t sleep in class… you may miss something really important, plus you wouldn’t be trying your best if you did.”

– Đừng làm thầy cô phiền lòng hay nổi giận bằng những trò đùa tinh quoái hay việc thường xuyên không làm bài tập. Đây không phải là một cách hay để bắt đầu một năm học.

“Don’t tick off the teacher. That’s not a good way to start the school year.”

– Luôn chuẩn bị bài vở, đi học đúng giờ.

“Get to class on time. Be ready and prepared and don’t skip class or you’ll violate tip #3

– Hãy thân thiện hòa đồng và đối xử tốt với mọi người xung quanh ( thầy cô, bạn bè, các em hay các anh chị khác trong trường) – Hẫy đối xửa với mọi người theo cách mình muốn được đối xử.

“Be nice to people. Treat them like you want to be treated (and yeah, that includes teachers).”

Luôn luôn đặt mục tiêu cho năm học tới