Có nên cho con học tiếng Anh trong dịp nghỉ hè

Khi năm học kết thúc, nhiều bậc phụ huynh muốn cho con một kỳ nghỉ hè thực sự, được thỏa sức vui chơi trong suốt kỳ nghỉ hè. Nhưng cũng có nhiều phụ huynh cho rằng, con chỉ cần nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 đến 2 tuần là đủ. Thời gian nghỉ hè còn lại, nên cho con đi học các lớp học thêm về kỹ năng sống, hay đặc biệt là các lớp học ngoại ngữ, nơi các hoạt động học tâp được xen kẽ với các hoạt động vui chơi là lý tưởng nhất. Ở các lớp học ngoại ngữ, con vừa được học, vừa được vui chơi, vừa có nhiều bạn bè thầy cô, và còn có các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, mùa hè của con sẽ có ý nghĩa, bổ ích và lý thú hơn nhiều.

tieng anh tre em khoa he summer school

Theo kinh nghiệm của các  thạc sỹ ngôn ngữ Anh, nếu trẻ  được tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng nhanh thông thạo. Việc học ngoại ngữ còn giúp kích thích phát triển trí não rất tốt. Cha mẹ nên phân tích, định hướng cho con các khóa học thêm  xen kẽ kỳ nghỉ hè để con có thêm sự lựa chọn và để ngày hè của con thêm bổ ích, lý thú.

summer school khoa he tieng anh 2017

 Môi trường học tập ở các lớp ngoại ngữ thường giảng dạy bằng các giáo cụ trực quan sinh động như bảng tương tác thông minh, flashcard, các bộ phim, các bài hát, các trò chơi ...đây chính là môi trường cân bằng giữa  học tập và giải trí, giúp trẻ được thư giãn và phát triển được trí não tốt nhất trong kỳ nghỉ hè.

    Quý phụ huynh đang tìm kiếm khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em mầm non, tiều học và cấp 2, nhằm giúp con yêu thích và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được kiểm tra miễm phí trình độ đầu vào, nhận được nhiều ưu đãi từ SummerSchool trong dịp hè 2017. Chương trình học tại SummerSchool là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi.Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: