Các lớp Tiếng Anh trẻ em tại Summer School vui đón Tết trung thu

Đối với các bạn nhỏ, ngoài ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thì ngày Tết Trung thu vào rằm tháng 8 cũng được trông đợi rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà hằng năm, cứ đến ngày này là Summer School lại tất bật chuẩn bị những món quà hay các hoạt động vui chơi …nhằm góp phần đem lại những niềm vui, những ký ức đẹp cho các con trong ngày lễ cổ truyền này.

 

Trước ngày lễ vài ngày, không khí Trung thu đã rộn ràng khắp các cơ sở của Summer School. Rất nhiều đèn lồng, đèn kéo quân, trống, ngôi sao… được trang trí khắp nơi. Các bạn nhỏ cũng được tự tay mình làm các sản phẩm trang trí Trung thu trên lớp như : đèn lồng giấy, cá chép…

 

tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em

Đặc biệt, cơ sở Võ Văn Dũng còn phát động phong trào “ Làm đồ handmade đón Tết Trung thu” đã được rất đông các bạn nhỏ tham gia. Trung tâm đã nhận được rất nhiều những sản phẩm xinh xắn. Qua đó có thể thấy các bạn nhỏ của Summer School không chỉ chăm ngoan khọc giỏi mà còn rất khéo léo và sáng tạo nữa!

 

tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em

 

Lễ trông trăng phá cỗ đã diễn trong không khí rất rộn ràng tại cả ba cơ sở của Summer School. Các bạn nhỏ được chị Hằng kể cho nghe về ngày Tết Trung thu, được hát hò và tham gia các trò chơi đố vui … Qua đó các con sẽ hiểu thêm về ngày lễ truyền thống này.

 

tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em

 

Cuối cùng là màn phá cỗ tưng bừng và chụp ảnh lưu niệm. Rất nhiều bức ảnh đẹp của các con đã được cập nhật trên facebook của Summer School, mời quý phụ huynh ghé xem!

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: