GARAGE SALE – Hội chợ của tình yêu thương

Trong tuần lễ từ mùng 5 đến 11/3/2018, hội chợ đồ cũ (Garage sale) đã được tổ chức tại tất cả 6 cơ sở của Summer School.  Với mục đích quyên góp từ thiện, hội chợ đã được sự tham gia rất nhiệt tình của đông đảo Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên và các bạn bè của Summer School. Kết thúc hội chợ, ban tổ chức đã thu được hơn 26 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư tại viện Huyết học và cho các chuyến từ thiện của Summer School trong năm 2018.

 

Hội chợ đồ cũ vì mục đích từ thiện là một ý tưởng sáng tạo từ năm 2012 của cô Trần Thị Nguyên Hà - Giám đốc Trung tâm Summer School: Tại đây, mọi người sẽ mang những đồ dùng mà mình không còn dùng nữa cho những người đang cần và người mua sẽ bỏ tiền vào quỹ từ thiện. Từ đó đến nay hội chợ được tổ chức thường niên tại Summer và thu hút sự tham gia của rất nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên.  Ngoài việc trao đổi đồ cũ, các thầy cô và nhân viên tại các cơ sở  còn làm thêm các món ăn nhẹ mà các bạn học sinh rất yêu thích.

 

Hội chợ năm nay diễn ra trong tiết trời mùa Xuân ấm áp. Các đồ quyên góp đã được các thầy cô mang đến từ rất sớm. Các đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi xách mỹ phẩm…đã làm cho hội chợ thêm phần phong phú. Thu hút nhất vẫn là những cuốn sách, truyện giá trị và các đồ chơi nhỏ đáng yêu mà các thầy cô và các bạn học sinh đã mang đến với cả tấm lòng. Quầy hàng ăn vẫn là khu vực được nhiều bạn nhỏ yêu thích với xúc xích, hoa quả dầm, trà sữa thái, phồng tôm, sữa chua nếp cẩm... Năm nay các nhân viên Summer và bạn bè còn ủng hộ thêm món Bánh Nhúng và kem rất tuyệt vời!

 

Khép lại hội chợ - Garage sale 2018, không quan trọng là số tiền thu được là nhiều hay ít mà nó chính là một  hội chợ đong đầy tình yêu của các thầy cô, các nhân viên, các phụ huynh, học sinh và bạn bè đối với Summer School và hơn nữa là đối với những mảnh đời éo le sẽ được giúp đỡ.

 

Đúng như lời nhà văn Mỹ William Arthur Ward  đã nói:

Yêu không chỉ là một danh từ

Nó là một động từ,

Nó không chỉ là cảm xúc

Nó là quan tâm

Chia Sẻ

Giúp đỡ

Hy sinh…

 

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh, các em Học sinh, các Nhân viên, Giáo viên và các Bạn bè của Summer School đã ủng hộ, tham gia và làm nên thành công của hội chợ!

 

Hình ảnh Hội chợ từ thiện diễn ra tại các cơ sở:

 

 

 

 

 

 

 

.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: