Giới thiệu khoá hè 2016

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO TRẺ EM HÈ 2016: SUMMER FUN 2016

"HỌC ĐAM MÊ - CHƠI THOẢ CHÍ"

 

 

SUMMER FUN 2016 - HỌC ĐAM MÊ

Hè 2016, Trung tâm ngoại ngữ Summer school đã sẵn sàng đón các bạn nhỏ với các khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em được thiết kế đa dạng, phù hợp với các nhu cầu của từng bậc phụ huynh.

 

Trẻ chưa học tiếng Anh bao giờ hay đã học nhưng chưa thành hệ thống? Hãy chọn khoá TIẾNG ANH MẪU GIÁO (dành cho các con 5,6 tuổi), hay TIẾNG ANH TIỂU HỌC (dành cho các con 7-10 tuổi), với khung thời gian thích hợp trong hai tháng hè giúp các con làm quen và yêu thích môn tiếng Anh và đặc biệt có một mùa hè thật vui và bổ ích.

 

KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP (100% giáo viên bản ngữ), dành cho trẻ từ 8 -13 tuổi sẽ giúp trẻ rèn luyện phản xạ trong giao tiếp và cải thiện sức bật tiếng Anh. Với giáo trình sinh động, hấp dẫn và phương pháp học tiên tiến nhất hiện nay, khoá học sẽ đưa các em đến với thế giới rộng lớn đầy màu sắc và trang bị cho các em những kỹ năng tư duy tốt nhất.

 

KHOÁ TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU có những cấp độ phù hợp với các học sinh muốn bổ sung ngữ pháp để vượt trội ở trường và luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào các trường chuyên lớp chọn.

 

KHOÁ THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT ĐOẠN/LUẬN dành cho trẻ muốn nâng cao khả năng tư duy, tìm ý và phát triển ý cho một chủ đề, trình bày ý tưởng, quan điểm của mình bằng khả năng nói và viết tiếng Anh. Có nhiều cấp độ phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của trẻ.

 

BÁN TRÚ HÈ tại chi nhánh Thanh Xuân với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh do các nhân viên Summer tự nấu và các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh buổi chiều đầy hứng thú và say mê.

 

SUMMER FUN 2016 - CHƠI THOẢ CHÍ

Đặc biệt khoá hè năm nay các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích như: Lễ hội thả diều nghệ thuật, Lễ hội bóng nước, Picnic - dã ngoại…

 

ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG

Nhập học sớm trước 29/4, quý phụ huynh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cho con:

   * Giảm đến 15% học phí;

   * Tặng giáo trình theo khoá học;

   * Tặng cặp sách Summer xinh xắn

    Và nhiều phần quà thú vị khác...

 

Chúc quý vị sẽ có lựa chọn khoá học phù hợp cho con mình mùa hè này.

 


KHOÁ HÈ 2016

-------------------------

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

>> TIẾNG ANH MẪU GIÁO (6 tuổi)

>> TIẾNG ANH TIỂU HỌC  (7-10 tuổi)

 

TIẾNG ANH KỸ NĂNG

>> TIẾNG ANH GIAO TIẾP (100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)

>> TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU

>> THUYẾT TRÌNH VÀ VIẾT ĐOẠN/LUẬN

 

BÁN TRÚ KHOÁ HÈ

>> BÁN TRÚ HÈ

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: