Happy Women's Day 2014

Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Summer school đã tổ chức một buổi đi chơi cho toàn thể nhân viên và giáo viên tại Royal City. Theo kế hoạch, mọi người sẽ chơi Bowling và have luch, thế nên dù trời lạnh và ẩm ướt nhưng các thầy cô vẫn có mặt khá đông đủ và đầy hào hứng.

 

(Ảnh: Các thầy cô xếp hàng vào chơi Bowling)

 

Trong lúc chờ thay giầy, mọi người cùng tạo dáng chụp ảnh:

 

 

Ai cũng đã từng nghe nói đến Bowling nhưng hầu hết đến hôm nay mọi người mới được tận mắt nhìn và tận tay cầm bóng ném. Gần 30 người chơi, được chia thành 4 đội, ai nấy đều thích thú và háo hức chờ lượt chơi của mình. Những tiếng vỗ tay hò reo cổ vũ và tiếng cười vui sướng mỗi khi ném đổ nhiều kegel vang lên làm cho không khí phòng chơi rất náo nhiệt!

 

 

Hơn 1 giờ chơi say sưa, mọi người có vẻ đã mệt và đói. Cũng là lúc giờ ăn đã đến! Dù đói nhưng mọi người vẫn tranh thủ tạo dáng trong lúc chờ đồ ăn.

 

(Ảnh:Các thầy cô cơ sở Võ văn Dũng và Ngụy Như Kon Tum)

 

(Ảnh: Các cô cơ sở Kim Mã Thượng)

 

Có rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, mọi người được chọn món theo sở thích của mình, nào mì xào, cơm rang; nào spagheti, cơm trộn; nào thịt bò, hải sản…với coca và kem tráng miệng. Ai cũng đều ăn rất ngon miệng!

 

Đến giờ ra về, tất cả cùng nán lại chụp một bức ảnh thật đẹp làm kỉ niệm:

Vậy là đã kết thúc một buổi đi chơi thật vui vẻ và thoải mái. Summer school chúc các cô có một ngày 8/3 thật hạnh phúc bên những người thân yêu của mình, chúc các cô luôn xinh tươi, mạnh khỏe!

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: