Hè này nên cho con làm gì?

Một kỳ nghỉ hè nữa lại đến, chắc hẳn sẽ có nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên cho con làm gì trong gần 3 tháng hè? Nên cho con ở nhà nghỉ ngơi vui chơi cùng ông bà, cho con về quê cho thoải mái hay lên kín lịch học bơi, học võ, học tiếng Anh… cho con?

 

Hiểu được tâm lý đó của quý phụ huynh, vậy nên chương trình hè tại Summer School luôn mang tới sự mới lạ và có sự kết hợp với những trò chơi bổ ích đem lại hiệu quả thiết thực cho trẻ, giúp trẻ vừa được học, vừa được vui chơi.

 

Một trong những điểm mới lạ có sức cuốn hút nhất trong chương trình hè 2014 tại Summer School là lớp học Tiếng Anh qua bài hát và Gameshow được tổ chức tại cơ sở 21 Võ Văn Dũng và 2/80 Ngụy Như Kon Tum. Với mong muốn đem đến cho các con một mùa hè thật vui và bổ ích, thông qua chương trình học gồm 8 buổi, các con sẽ có cơ hội khám phá tài năng của bản thân mình và tìm hiểu về giới xung quanh. 

 

 

Mỗi buổi học, trước khi thể hiện ca khúc mới các con sẽ được học từ mới và các cấu trúc câu trong bài hát, cả lớp cùng hòa mình vào những điệu nhạc sôi động. Sau đó các con sẽ được chuyển qua phần Gamshow với những trò chơi mới lạ và hấp dẫn giúp các con ôn luyện và mở rộng vốn từ tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả.

 

Từ đó các con vừa có cơ hội vui chơi thoải mái mà vẫn có thể học và thực hành tiếng Anh một cách trôi chảy, tự tin thể hiện những bài hát bằng tiếng Anh trước đám đông và thêm yêu thích môn học này hơn! 

 

Summer School hy vọng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của quý phụ huynh trong dịp hè!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: