Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 tại cơ sở Võ Văn Dũng

Hưởng ứng chương trình Hoạt động tháng 3 của Summer School, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ đã diễn ra rất sôi nổi tại cở sở Võ Văn Dũng trong hai ngày 7 & 8/3.

 

Khối Tots và PreKids: Làm hộp quà hình trái tim xinh xắn!

 

(Ảnh: Cô hướng dẫn các con lớp TA16 cắt và dán hộp quà hình trái tim)

 

Và đây là những thành quả mà các con có được sau 15 phút say sưa. Vậy là các con đã có món quà nhỏ xinh xắn do chính tay mình làm mang về tặng mẹ nhân ngày 8/3 rồi! Chắc hắn các mẹ sẽ rất vui và xúc động?

 

(Ảnh: Ms Nhung và các bạn lớp TB9 với hộp quà trái tim xinh xắn)

 

Khối Kids và Starters: sẽ làm hộp quà hình trái tim và viết lời chúc lên đó. Nhưng rất đáng hoan nghênh lớp SB15 của Ms Vân Anh đã làm được poster rất đẹp với những lời chúc cực kỳ xúc động mà các bạn trong lớp muốn gửi đến người mẹ kính yêu hay một người bạn thân thiết của mình.

 

 

Khối Movers trở lên: Cùng làm poster về women’s day . Mỗi lớp sẽ được phát 1 tờ poster khổ A1, giáo viên sẽ hướng dẫn các con viết các đoạn ngắn về cô, mẹ, bà,… hoặc những người phụ nữ con yêu mến. Sau khi mỗi bạn viết 1 đoạn, cả lớp sẽ cùng trang trí poster và 1 lớp có poster đẹp và hay nhất tại mỗi cơ sở sẽ được thưởng một phần quà từ tổ chuyên môn.

 

Và giải thưởng đã được trao cho lớp MB9 của Ms Dung với tờ poster đẹp nhất:

 

 

Bên cạnh đó lớp Elem A1 của Ms Dung cũng có những bài viết thật ấn tượng nhé!

 

Những bức vẽ đẹp và bài viết ấn tượng sẽ được treo trên bảng tin của Summer School cở sở Võ Văn Dũng để chúc mừng một nửa thế giới ngày 8/3. Chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn xinh tươi và hạnh phúc!

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: