Kết quả cuộc thi Summer Speaking Contest 2018

Vòng chung kết Summer Speaking Contest 2018 đã diễn ra được hơn 1 tuần. Chúng mình cùng điểm lại những gương mặt sáng gíá nhất trong cuộc thi vừa rồi nhé!

Giải Nhất khối tiểu học là cô bé Phương Vy xinh xắn, nhỏ tuổi nhất. Phương Vy đã theo học tại chi nhánh Đống Đa từ khi 5 tuổi. Bạn có giọng nói Tiếng Anh rất hay và hấp dẫn.

   


Giải Nhì khối tiểu học là bạn Châu Anh của chi nhánh Ba Đình. Kết quả mà bạn đạt được là món quà xứng đáng cho những buổi chăm chỉ theo hoc cả lớp Tổng quát, lớp Ngữ Pháp và Khóa học Thuyết trìnhtại Summer School. 

 

Giải Ba của khối Tiểu học thuộc về bạn Quang Minh. Bạn đang theo học lớp Tổng quát và lớp Giao tiếp tại Chi Nhánh Đống Đa.


Bên cạnh các em học sinh xuất sắc của khối Tiểu học, các anh chị khối Trung học cơ sở cũng tỏ ra rất xứng đáng với những kết quả mà mình đạt được.

Giải Nhất khối Trung học cơ sở là bạn Đình Sơn. Đã theo học tại chi nhánh Ba Đình được nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên Sơn tham gia cuộc thi do Summer School tổ chức và bạn đã tỏa sáng thực sự trên sân khấu chung kết Summer Speaking Contest 2018.


Chắc các bạn vẫn còn nhớ khuôn mặt của quán quân khối tiểu học năm ngoái. Năm nay Phương Linh tham gia thi khối THCS và bạn đã rất tự tin dành giải Nhì. Bạn có sự chuẩn bị rất tốt cho cả cuộc thi và lại mang về thêm cho mình một danh hiệu mới.


Giải Ba thuộc về bạn Minh Nhật – một anh chàng hội tụ cả sự cá tính và điềm đạm. Bạn thể hiện rất tốt bài thi của mình và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo.

Ngoài ra, chúng mình cùng tuyên dương 14 bạn tham gia cuộc thi đã đạt giải khuyến khích nhé!

Các bạn dành giải Khuyến khích khổi Tiểu học

 

Các bạn dành giải Khuyến khích khối Trung học


Summer School hẹn gặp lại các bạn vào các cuộc thi tiếp theo!

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: