Lời muốn nói gửi tới các thầy cô dịp 20/11

 

20/11 là ngày mà với mỗi chúng ta – những ai đã và vẫn đang là học sinh đều thật ý nghĩa. Hình ảnh những người thầy cô kính yêu luôn ở trong tâm trí mỗi người, nhưng dường như cứ đến ngày này lòng biết ơn sâu lắng, tình cảm kính yêu, quý mến với những thầy cô đã dìu dắt mình lại trỗi dậy mạnh mẽ hơn!

 

Đến Summer School vào dịp 20/11, không khí cũng trở nên tưng bừng hơn mọi ngày. Thông qua những cánh thiệp, những bông hoa tươi thắm…các con có thể gửi tới các thầy cô yêu quý của mình những lời chúc, tình cảm yêu mến, lòng biết ơn sâu sắc:

 

- “On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.”

 

- “Thanks for being my teacher. I love you so much! Happy Vietnamese Teachers' Day!!”

 

- “ Con chúc cô luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để dạy dỗ chúng con khôn lớn.”

 

Xem thêm những tấm thiệp tuyệt vời do chính tay các bạn học sinh cơ sở Võ Văn Dũng làm tại đây.

 

Thực sự đối với các thầy cô, đây là món quà có ý nghĩa hơn hết. Vui và xúc động là những cảm xúc rất thật khi các thầy cô nhận được những lời nhắn gửi yêu thương này từ những học trò thân yêu của mình. Và các thầy cô sẽ thật sự thấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sự tiến bộ mỗi ngày của các con. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận giúp các thầy cô gắn bó và tâm huyết với nghề hơn.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: