Summer School tổ chức thi lấy chứng chỉ Cambridge

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi.
Hiện nay, chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.
 
Trong những năm gần đây, Summer school thường xuyên giới thiệu và liên hệ cho các con tham gia thi lấy chứng chỉ Cambrigde nhằm giúp phụ huynh biết mức độ tiến bộ của các con ở mỗi kỹ năng, giúp các con cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh. Đồng thời tham dự kỳ thi cũng là cách tốt nhất giúp các con tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các con chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.
 
Năm nay, kỳ thi sẽ được tổ chức vào tháng 5. Để giúp các con tự tin tham dự kỳ thi chính thức của Cambrigde, Trung tâm đã tổ chức một đợt thi thử với quy mô lớn vào cuối tháng 3 vừa qua. Đã có hơn 50 học sinh tham dự kỳ thi do Summer School tổ chức và có rất nhiều em đã đạt kết quả cao khi mới đang học ở giữa cấp độ như: Tống Bá Long, Lê Vũ Tố Như, Nguyễn Anh Quang, Nguyễn Minh Hà…
 
Một số hình ảnh các bạn đã tham gia và giảnh kết quả cao trong ký thi.
 
 

"tieng anh tre em, tieng anh tre em ha noi"

Bạn Ngô Hà Châu cùng chứng chỉ Flyers.

tieng anh tre em, tieng anh tre em ha noi

Các bạn Kim Thanh, Hà Anh và Bảo Minh và chứng chỉ cấp độ Starters.

tieng anh tre em, tieng anh tre em ha noi

Bạn Lê Đoàn Ngọc Anh cùng chứng chỉ Movers.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới, quý phụ hynh có thể download các mẫu đề thi theo link dưới đây cho các con ôn luyện thêm:

Giới thiệu chung về YLE: http://www.cambridgeenglish.org/exams-and-qualifications/young-learners/

Đề mẫu Starters: http://www.cambridgeenglish.org/Images/153309-starters-sample-papers-volume-2.pdf

Đề mẫu Movers: http://www.cambridgeenglish.org/Images/153310-movers-sample-papers-volume-2.pdf

Đề mẫu Flyers: http://www.cambridgeenglish.org/images/153311-flyers-sample-papers-volume-2.pdf

 

Chúc các con ôn thi thật chăm và đạt kết quả thật tốt!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: