Thông báo tuyển tình nguyện viên

Dự án dạy thiện nguyện Sóc Sơn là dự án từ thiện do Summer School đứng ra tổ chức, nhằm mang những kiến thức bổ ích đến với những bạn trẻ thiệt thòi ở vùng sâu vùng xa. Chương trình diễn ra vào thứ Ba và Thứ Sáu hằng tuần, Summer School sẽ đưa đón các tình nguyện viên từ Hà Nội tới Sóc Sơn vào lúc 06:45 và ra về vào lúc 10:30. Ngoài thời gian giảng dạy hằng tuần, các tình nguyện viên được khuyến khích đọc và góp ý cho bài giảng/ giáo án được cập nhật mỗi tuần của các tình nguyện viên khác trong nhóm Facebook “Nhóm thiện nguyện Sóc Sơn hè 2019”.

 

I - Mục Đích của dự án là gì?

️Ủng hộ cho ý tưởng của Sư cô Hương Thiền tại chùa Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội nhằm "Thay đổi từ trong nhận thức và trình độ văn hóa", Summer School xây dựng chương trình MÙA HÈ XANH CHO EM. Chương trình sẽ tổ chức 1 lớp cho các cháu cấp 1 có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ không biết/không có điều kiện hướng dẫn hoặc chưa tiếp xúc với tiếng Anh.

️Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn đem đến một mùa hè vui khỏe có ích của các cháu làng quê nghèo Đức Hòa (Sóc Sơn - Hà nội). Vì vậy, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ thêm từ các bạn tình nguyện viên.

️Nội dung chương trình:
- Lên chương trình giảng dạy 8 buổi tiếng Anh dành cho các bạn học sinh cấp 1.
- Trực tiếp giảng dạy các con để truyền cảm hứng tiếng Anh đến các con
- Hỗ trợ các hoạt động thể thao để các con có 1 mùa hè bổ ích

 

II - Thông tin về đợt tuyển tình nguyện viên
1. Đối tượng đăng kí: Từ 14 tuổi trở lên

2. Thủ tục dự tuyển (2 vòng)
- Vòng 1: ĐƠN
- Vòng 2: PHỎNG VẤN

Mọi thắc mắc xin liên hệ: info@summerschool.edu.vn

Điện thoại liên hệ: 0973867486 (Mr Khoát)

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: