Trải nghiệm lớp học Ngữ âm cho phụ huynh

thứ 7 ngày 31/3, hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo "Phát âm chuẩn tiếng Anh, cùng con hăng say đọc sách" đã diễn ra thành công tại Summer School 520 Đội Cấn.


Tại hội thảo, các phụ huynh của Summer School đã được trải nghiệm giờ học Ngữ âm thật thú vị với Ms Trần Quyên qua các trò chơi Nghe và Tìm âm như các con học sinh trên lớp. Qua những phút ngại ngùng ban đầu, các bố mẹ đã dần tự tin thực hành phát âm 5 nguyên âm u,e,o,a,i.

 

Bên cạnh đó, việc phân biệt các âm hữu thanh b,d,g với những âm vô thanh p,f,c cũng đã giúp bố mẹ phần nào nắm được những kiến thức ban đầu về Ngữ âm tiếng Anh. Với việc sử dụng card và bảng viết, BTC đã mang đến cho phụ huynh rất nhiều những tiếng cười vui nhộn trong trò chơi "Ai nhanh tay hơn" - trò chơi đơn giản nhưng được các bạn nhỏ rất yêu thích vì được thể hiện tinh thần đồng đội. Và các phụ huynh của Summer School cũng vậy, tinh thần đoàn kết đã giúp Team SunFlower của các anh chị Ngọc Hiền, Tuấn Anh, Hải Vân, Hải Anh giành giải Nhất và nhận được phần quà xinh xắn của BTC.

 

Chắc hẳn sau hội thảo, ít nhiều phụ huynh đã có thêm cho mình những kiến thức về Ngữ âm để tự tin hơn khi cùng con học tiếng Anh ở nhà. Ngoài ra, những thông tin về chương trình tự học Ngữ âm online Reading Eggs tại hội thảo cũng đã giúp bố mẹ có thêm một gợi ý trong việc cùng con vừa chơi vừa học sao cho thật hiệu quả và thú vị.


BTC hội thảo rất vui được đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình cùng con học tiếng Anh và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: "Chìa khóa cho sự thành công của con, không đâu khác chính là bố mẹ". Phụ huynh hãy là người truyền cảm hứng cho con và giúp con chinh phục những đỉnh cao trong học tập nhé!

Hội thảo thứ 2 sẽ được tổ chức vào 9:00 ngày 22/4 (Chủ Nhật) tại Summer School 520 Đội Cấn.


Quý vị phụ huynh quan tâm hãy đăng ký tham gia tại bàn lễ tân các cơ sở hoặc trên website www.summerschool.edu.vn hoặc trang fanpage chính thức của trung tâm facebook.com/summerschool.edu.vn.

 

Các phụ huynh tham gia hội thảo chụp ảnh cùng BTC

 

Không khí lớp học của các bố mẹ cũng sôi nổi không kém các con trên lớp đâu nhé! 
Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: