Tuyển giáo viên và trợ giảng tháng 3 năm 2015

Chào mừng các bạn ứng viên đã tìm hiểu và có mong muốn được làm việc tại Summer School.

Với mục đích tuyển chọn những người có năng lực tiếng Anh cho trẻ em và yêu mến trẻ, chúng tôi đăng tuyển chính thức giáo viên và trợ giảng làm việc tại cả ba cơ sở của Summer School.

* Các cơ sở:
- Cơ sở Ba Đình: 69 Kim Mã Thượng
- Cơ sở Đống Đa: 21 Võ Văn Dũng (Hoàng Cầu)
- Cơ sở Thanh Xuân: 2 ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum
* Yêu cầu:
- Học vấn:
+ Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Anh, bằng Khá trở lên
+ Tốt nghiệp các trường Đại học khác có chuyên ngành tiếng Anh bằng khá, kèm chứng chỉ sư phạm.
+ Sinh viên từ năm cuối của các trường cao đẳng và đại học, chuyên ngành tiếng Anh, có mong muốn theo nghiệp dạy học có thể đăng ký làm trợ giảng. Kết quả học tập của kỳ học gần nhất từ loại khá trở lên.
- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em là một lợi thế.
- Yêu cầu khác:
+ Yêu mến trẻ.
+ Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt kiến thức.
+ Có ý thức đóng góp và thái độ làm việc nghiêm túc.
+ Nhiệt tình tham gia các hoạt động tại trung tâm hoặc hỗ trợ đi dạy khi giáo viên khác có việc đột xuất.

* Mô tả công việc:
- Làm việc theo khung giờ thỏa thuận phù hợp với thời gian hoạt động của nhà trường:
+ Sau 16h30 các ngày trong tuần
+ Cả ngày Thứ 7 + Chủ nhật từ 8h00 đến 20h00
- Đảm bảo giảng dạy tại Summer School ít nhất 1 năm kể từ ngày được chính thức nhận vào
- Tuân thủ theo đúng tiến trình giảng dạy và đảm bảo chất lượng giảng dạy.
- Giảng dạy, chăm sóc học sinh trong thời gian trên lớp.
- Thực hiện liên lạc thường xuyên giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
- Tuân thủ các quy định của Trung tâm đối với giáo viên / trợ giảng.

* Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường năng động, cởi mở và thân thiện
- Được tham gia hình thức đào tạo phù hợp sau khi trúng tuyển để đứng lớp
- Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng giảng dạy tại Trung tâm (seminar, workshop)
- Được hưởng mức lương theo năng lực làm việc
- Có thưởng năng suất, năng lực dựa trên tinh thần và kết quả làm việc.

* Tham gia ứng tuyển:
Cách 1: Ứng viên điền vào mẫu Thông tin ứng viên (trong mục Nộp hồ sơ trực tuyến) và Gửi.

Cách 2: Tải về mẫu đơn dự tuyển tại slideshare hoặc tại mediafire điền đầy đủ thông tin và gửi kèm các văn bằng chứng chỉ (nếu có) về địa chỉ career.summer@gmail.com

Sau khi nhận được đơn đăng ký, trung tâm sẽ gọi điện thông báo những ứng viên có hồ sơ phù hợp tham dự các vòng thi tuyển.

+ Vòng 1: Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh (Thi thực hành tiếng - Kiểm tra các kỹ năng và Phỏng vấn)
+ Vòng 2: Dạy mẫu

Chú ý:

- Thời gian dự tuyển: Đến hết ngày 10/03/2015.
- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Ms. Diệp (04.35406063) hoặc Ms. Hòa (04.35381178)
- Trung tâm chỉ liên lạc lại với những hồ sơ đạt yêu cầu. Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.