Từ vựng cho sỹ tử luyện thi Ket for School (KEY)

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Cambridge chính thức vào ngày 22 tháng 4 sắp tới, Summer School xin gửi đến quý phụ huynh danh sách từ vựng thường gặp trong kỳ thi Cambridge cấp độ KET for School.

 

Danh sách từ vựng này được cung cấp bởi Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge vì vậy nội dung rất sát với các dạng đề thi. Danh sách bao gồm các từ vựng tương ứng với khung trình độ A2 của Châu Âu (CEFR) được chia theo thứ tự bảng chữ cái và các chủ đề quen thuộc.

 

  1. Danh sách từ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, có ghi chú loại từ (part of speech) và có cả ví dụ minh họa đi kèm để học sinh dễ hiểu hơn.

 

 tu vung tieng anh cho ket for school

 

  1. Ngoài danh sách từ theo bảng chữ cái thí sinh cũng cần nắm được các từ vựng thuộc các nhóm từ như: số đếm, số thứ tự, ngày, tháng, mùa trong năm, tên đất nước, ngôn ngữ và châu lục.

 

 tu vung tieng anh cho ket for school

 

  1. Các từ vựng liên quan đến các chủ đề quen thuộc cũng được đề cập đến như: Thời trang, màu sắc, công nghệ, giáo dục, phương tiện giải trí, đồ ăn thức uống, y tế sức khỏe, sở thích, đồ đạc trong nhà, thể thao, nghề nghiệp, phương tiện giao thông,…. Tất cả đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết giúp thí sinh ôn tập dễ dàng.

tu vung tieng anh cho ket for school

 

Tuy nhiên để có thể đạt kết quả tốt nhất trong bài thi, các thí sinh cũng nên tự ôn tập ở các nguồn khác nhau để mở rộng vốn từ vựng của mình.

Chúc các con ôn tập tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

 

Quý phụ huynh có thể download danh sách từ vựng luyện thi cho cấp độ KET for School tại đây.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: