Đặng Phương Linh – Giải nhất cuộc thi IOE Quận Đống Đa

 

          Phương Linh hiện đang là học sinh lớp 3 trường Tiểu học Tam Khương. Con đã đạt học sinh giỏi trong hai năm liền và có rất nhiều thành tích tại các kỳ thi cấp trường và cấp quận, đặc biệt trong kì thi Tiếng Anh trên mạng IOE cấp Quận vừa rồi Phương Linh đã xuất sắc dành Giải Nhất khối lớp 3 của Quận Đống Đa.

    

hoc sinh gioi tieng Anh

Phương Linh - Giải nhất cuộc thi IOE Quận Đống Đa - khối lớp 3

 

Phương Linh hiện đang học lớp Từ vựng và Ngữ pháp chuyên sâu NPFA3 do Ms Nguyên Hà chủ nhiệm tại chi nhánh Đống Đa. Cùng trò chuyện với Linh trước giờ lên lớp, cô bạn nhỏ chia sẻ rằng con chỉ học tiếng Anh tại Summer School, về nhà thì học bài và làm bài tiếng Anh cùng mẹ. Mẹ luôn dành thời gian quan tâm, nhắc nhở và đồng hành cùng con trong học tập đồng thời khích lệ con tham gia các kỳ thi.

 

hoc sinh gioi tieng anh

Phương Linh và Ms Hà – giáo viên chủ nhiệm lớp NP FA3.

 

Với Linh, tiếng Anh đã thật sự là một môn học đam mê ngay từ khi con còn nhỏ, vì vậy con thường xuyên tìm bài nâng cao trên mạng để trau dồi thêm kĩ năng làm bài, ngoài ra các bài tập trong sách con thường làm đi làm lại để nhớ lâu. Một sở thích đặc biệt nữa của con là nghe các bài hát tiếng Anh, qua các bài hát con cũng luyện thêm được kĩ năng và phản xạ nghe.

 

Chúc Phương Linh học giỏi, chăm ngoan và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập!

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: