Đào Lê Anh- cô gái dance sport say mê học ngữ pháp tiếng Anh

 

Đào Lê Anh, một cô bé nhỏ nhắn, hiện đang là học sinh lớp ngữ pháp chuyên sâu cấp độ Flyers tại cơ sở 520 Đội Cấn. Đồng thời con là học sinh lớp 5 tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám. Tại trường tiểu học, Lê Anh là một học sinh giỏi xuất sắc trong 4 năm liền, bạn ấy đang là lớp trưởng đồng thời cũng là phó liên đội trưởng. Cùng làm quen với cô bạn nhỏ dễ thương này nhé.

 

hoc sinh tieu bieu tieng anh

Ảnh chụp Lê Anh biểu diễn tại Lễ hội Giáng sinh do Summer tổ chức

 

Bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập, Lê Anh còn tham gia các câu lạc bộ dance sport của nhà văn hóa thiếu nhi quận Cầu Giấy và đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Làm quen với bộ môn dance sport từ khi học lớp 1 với mục đích ban đầu là rèn luyện sức khỏe, thế nhưng bạn ấy lại thấy đam mê bộ môn khiêu vũ thể thao từ lúc nào không hay. Nhờ sự kiên trì khổ luyện và tinh thần ham học hỏi, Lê Anh đã được đền đáp xứng đáng với nhiều tấm huy chương vàng, bạc, đồng và bằng khen từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao trong giải Vô địch quốc gia và cúp Khiêu vũ Thể thao Mở rộng Toàn quốc năm 2015 và 2016 cho các điệu nhảy Latinh và Standard.

 

hoc sinh tieu bieu tieng anh

Ảnh chụp lớp NP FA2 thân yêu

 

hoc sinh tieu bieu tieng anh

Ảnh chụp Lê Anh cùng các bạn đạt giải trong kỳ thi IOE cấp quận vừa qua cùng cô giáo Liadh của mình

 

Lê Anh đến với ngôi nhà Summer từ những năm học mẫu giáo. Bắt đầu bộ môn tiếng Anh với những từ vựng đơn giản về chủ đề gia đình, nhà trường, dần dần Lê Anh cảm thấy yêu thích ngôn ngữ này và quyết định theo học hai khóa học là giao tiếp và ngữ pháp chuyên sâu tại Summer cơ sở 520 Đội Cấn. Đến với lớp ngữ pháp chuyên sâu NP FA2 của Ms Thanh, lớp Lê Anh đang theo học, tưởng chừng như là những tiết học khô khan với những bài tập về từ hay cấu trúc ngữ pháp phức tạp, nhưng đến với lớp học của Lê Anh thì lại là những trò chơi về từ vựng và đặt câu thú vị, là những cánh tay giơ lên xin trả lời để ghi điểm về cho đội mình.

 

Đến với lớp học ngữ pháp FA2, dường như không thấy bóng dáng của sự mệt mỏi hiện lên khuôn mặt của các bạn nhỏ, thay vào đó là những nụ cười đáng yêu, tinh thần đồng đội nhiệt tình và tinh thần ham học hỏi không ngừng nghỉ. Nhờ thái độ học tập nghiêm túc, chuyên tâm, thêm vào đó là công bồi dưỡng của các cô giáo hiện đang giảng dạy tại Summer.  Trong năm 2016, Lê Anh đã đạt số điểm 1900 trong kỳ thi IOE cấp quận (cuộc thi tiếng Anh trực tuyến) giành cho các bạn học sinh tiểu học, đứng thứ 28 trong các thí sinh tham dự cuộc thi toàn thành phố Hà Nội. Tháng 3 tới, Lê Anh sẽ tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố, hiện tại bạn ấy đang tập trung ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi này. Cùng chúc cho Lê Anh thi đạt kết quả cao và luôn là tấm gương sáng trong học tập cũng như trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao nhé.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: