Lê Hồng Phúc lớp MB34 - Cậu bé của những kỳ thi

 

Mở đầu cho chuyên mục học sinh tiêu biểu đầu năm mới Đinh Dậu 2017,chúng tôi xin phép giới thiệu một bạn học sinh với những thành tích học tập rất đáng nể – Lê Hồng Phúc, học sinh lớp MB34, chi nhánh Summer School 69 Kim Mã Thượng.

 

 cau be cua nhung ky thi tieng anh

   Ấn tượng đầu tiên khi gặp Phúc đó là dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn cùng ánh mắt luôn tràn đầy quyết tâm  của con.

 

Phúc hiện đang là học sinh lớp 4A2, trường tiểu học Ba Đình. Con là học sinh giỏi trong bố năm liền và đã đạt được rất nhiều thành tích tại các kỳ thi cấp trường và cấp quận. Trong suốt bốn năm học con đã đạt những giải thưởng như:

-         Lớp 1: Giải nhì IOE cấp trường

-         Lớp 2: Giải nhất kỳ thi “Trạng nguyên nhí tiếng Anh”

-         Lớp 3: Giải nhì IOE cấp trường

-         Lớp 4: Giải nhì IOE cấp trường và giải ba Quận

-         Đạt 15 khiên chứng chỉ Cambridge Starters khi còn là học sinh lớp

 

Theo học tại Summer School từ năm 4 tuổi, tiếng Anh đã thật sự là một niềm đam mê với Phúc. Chia sẻ về bí quyết để học tốt môn học này, Phúc chỉ nói con thường làm thêm bài tập của trung tâm và đọc sách trước khi đến lớp. 

 

                      cau be cua nhung ky thi tieng anh      cau be cua nhung ky thi tieng anh

  Lê Hồng Phúc, học sinh lớp MB34, chi nhánh Summer School 69 Kim Mã Thượng.

 

Có lẽ việc học tiếng Anh từ nhỏ đã không chỉ tạo cho con một phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy mà còn là tư duy, cách nhìn nhận việc học một cách tự giác và chủ động hơn. Con học không chỉ để trau dồi kiến thức cho bản thân mà còn để thử sức chính mình với những kỳ thi. Khi được hỏi con có mong ước gì trong năm mới, Phúc không ngần ngại mà trả lời ngay đó là giải nhất IOE cấp trường, cấp quận, cấp thành phố và cuối cùng Phúc có nói: “Giải nhất quốc gia thì càng tốt ạ!” với một nụ cười rạng rỡ.

Nhân dịp đầu năm mới, chúc cho Phúc luôn học giỏi và đạt được ước mơ chinh phục các kỳ thi tiếng Anh của mình trong thời gian không xa.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: