Nguyễn Lan Khanh – Thần đồng nhí chi nhánh Ba Đình

Nhân viên và giáo viên tại cơ sở Summer School 69 Kim Mã Thượng hầu như ai cũng biết đến Lan Khanh - cô gái nhỏ nhắn với nụ cười toả sáng luôn nở trên môi. Sinh năm 2011, hiện tại Lan Khanh đang là học sinh ít tuổi nhất theo học lớp SA74 do Ms Quỳnh Anh chủ nhiệm. Trong khi các bạn cùng trang lứa còn đang bỡ ngỡ với các chư ̃ cái thì Lan Khanh đã làm cho cô giáo hết sức ngạc nhiên với khả năng của mình.

Lan Khanh Summer School

Lan Khanh với chứng chỉ hoàn thành khoá học Kids A tại Summer school

Từ 18 tháng tuổi Lan Khanh đã tự đọc được tiếng Việt và bây giờ con nói tiếng Anh rất lưu loát. Con đã theo học ở Summer School được 2 năm, bắt đầu từ lớp Tots A và mới đây con vừa hoàn thành cấp độ Kids A ( lớp dành cho lứa tuổi từ 5-6 ). Lan Khanh là học sinh mẫu giáo đầu tiên theo học tiếp cấp độ Starter ( dành cho học sinh cấp 1). Ở trường, các thầy cô đều nhận xét con là cô bé thông minh, có khả̉ năng nói tiếng Anh rất tự nhiên, phản xạ tốt và đặc biệt phát âm rất chuẩn. Các bài kiểm tra nói Lan Khanh đều đạt điểm tối đa khiến cả giáo viên nước ngoài cũng ngạc nhiên về khả năng của con. Cô bạn nhỏ chia sẻ sở thích của con là học tiếng Anh. Ngoài giờ trên lớp, con tự học tiếng Anh ở nhà bằng cách xem các clip trên youtube, nghe đĩa, hay tự đứng nói trước gương để thêm phần tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lan Khanh và các bạn tại Summer School

Lan Khanh cùng các bạn tại Summer School

Summer School rất tự hào về cô gái nhỏ bé mà đầy tài năng này. Chúc con luôn học giỏi, chăm ngoan và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập nhé!
Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: