Quách Nhật Hoa - lớp MA36 chi nhánh Đống Đa

 

Cô gái nhỏ có bím tóc hai bên với gương mặt rạng ngời, tươi tắn. Đó là những điểm nổi bật để bất kể ai khi bắt gặp Nhật Hoa cũng phải nhớ tới. Nhật Hoa sinh năm 2009, là cô em gái út thông minh, ngoan ngoãn, dễ thương của các anh chị lớp MA36 tại Summer School 21 Võ Văn Dũng. Bằng sự nỗ lực, chăm chỉ và khả năng của bản thân, Nhật Hoa đã đạt được khá nhiều thành tích trong học tập và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa. Tháng 10 năm 2016 vừa qua, con đã tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge cấp độ Starters, đạt 15/15 khiên.

 

học sinh tieu bieu tieng anh

(Ảnh Nhật Hoa tham dự Lễ trao chứng chỉ TAQT Cambridge tại Summer School C1/ 53 Hoàng Cầu)

 

Khả năng tiếng Anh của Nhật Hoa còn được thể hiện qua những thành tích đạt được từ các kỳ thi tiếng Anh khác như: 5 tuổi đạt Giải Khuyến khích tiếng Anh Language Link, và một số kỳ thi toán bằng tiếng Anh như: Giải Nhất toán tiếng Anh qua mạng lớp 1 trường tiểu học Khương Mai, Giải Ba toán tiếng Anh qua mạng lớp 1 Quận Thanh Xuân. Qua những kết quả đạt được ở trường của Nhật Hoa, có thể nhận thấy con học giỏi toàn diện các môn học Toán, Tiếng Việt, ngoại ngữ và các môn năng khiếu khác như đánh đàn piano, múa,…

 

Nói về sở thích của Nhật Hoa thì thật đáng nể, con thích đọc sách và thích làm toán bằng tiếng Anh trên các trang web của một số trường quốc tế. Sau giờ tan lớp tại Summer School, trong khi chờ mẹ tới đón, Nhật Hoa thường miệt mài, say sưa với những cuốn truyện ở tủ sách Summer School. Số lượng các đầu sách mà Nhật Hoa đã đọc tương đối lớn và đa dạng về chủ đề. Bên cạnh các sách, truyện dành cho thiếu nhi, con đã đọc những cuốn sách kinh điển khi mới 6 - 7 tuổi mà chưa hẳn những người lớn như chúng ta đã từng đọc.

 

Với sự chăm sóc, yêu thương và định hướng của ba mẹ cùng các thầy cô giáo và  sự ủng hộ của bạn bè, hi vọng Nhật Hoa sẽ còn có những bước tiến lớn hơn nữa về thành tích học tập và các hoạt động khác trong những năm tới.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: