Quang Minh cậu bé hay cười và luôn ham học hỏi

Đến với Summer School cơ sở 454 Đội Cấn mỗi thứ hai và thứ sáu hàng tuần chúng ta lại được gặp một gương mặt rất quen thuộc, đó là bạn Đỗ Quang Minh, sinh năm 2006, hiện tại đang là học sinh trường tiểu học Xuân Đỉnh.

Minh đã theo học tại Summer từ khi còn là một cậu bé 5 tuổi, đến nay con đã gắn bó với Summer được 6 năm rồi. 6 năm là cả một quãng tuổi thơ vui vẻ của Minh, con đã được học rất nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích và được quen thân với rất nhiều bạn bè. Với vốn kiến thức tích lũy được, Minh đã giành được một số giải tiếng Anh nhất định:

 

   - Giải Nhì cuộc thi IOE cấp Quận

   - Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức

 

Ngoài ra con còn tham gia rất nhiều cuộc thi do Summer School tổ chức như Speaking Contest, Summer’s got talent…

 

Chia sẻ về việc học tiếng Anh, Minh cho biết con có sở thích đọc truyện tiếng Anh ở nhà. Câu chuyện mà con thích nhất đó là “Nhật ký chú bé nhút nhát”, nói về một cậu bé học Trung học và những rắc rối mà cậu gặp phải. Minh kể rằng con rất thích nội dung của truyện vì qua đó con học được rất nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp. Đặc biệt hơn con học được bí quyết sống đó là cách “sống sót” và cách “giải quyết rắc rối” khi ở trường Trung học!

(Minh (áo đỏ) chụp cùng với lớp NP PETA3 trong cuộc thi like ảnh trên fanpage của Summer).

Hy vọng rằng với khoảng thời gian đã, đang và sẽ trải nghiệm tại Summer School Minh sẽ ngày càng tự tin và đạt được nhiều thành tích với môn học yêu thích của mình nhé!

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: