Trong Việt xuất sắc giành học bổng trường UNIS Hà Nội

Thời tiết nóng nực của tháng 6 như dịu đi khi Summer School nhận được tin bạn Dương Trọng Việt, sinh năm 2009, học sinh lớp IELTS tại cơ sở 520 Đội Cấn đã trúng tuyển học bổng vào trường Quốc tế Liên hợp Quốc (UNIS) từ lớp 7 đến hết lớp 12.
 
 
Đây là một trong 2 ngôi trường trực thuộc Liên Hợp Quốc trên thế giới, đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến hết lớp 12. Ngôi trường dành cho các bạn là con em các nhân viên Liên hợp Quốc và Đại sứ các nước công tác tại Việt Nam. Học sinh tại đây sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh và sẽ tốt nghiệp chương trình Tú tài quốc tế (IB) khi hết lớp 12. Vì vậy, được vào học tại UNIS là mơ ước của rất nhiều bạn nhỏ.
 
Sau 9 năm thành lập quỹ học bổng của UNIS dành cho các học sinh xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội đã có 15 học sinh được nhận và 8 trong số 15 bạn đã tốt nghiệp Tú tài quốc tế và hiện đang theo học tại các trường đại học tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Trước Trọng Việt, bạn Nguyễn Hồng Giang, năm 2015 lúc đang là học sinh lớp FCE tại Summer School đã nhận được học bổng của UNIS từ lớp 9 đến lớp 12 và hiện Hồng Giang đang là sinh viên trường Washington and Lee ( Mỹ) khi nhận được học bổng toàn phần của trường trị giá 7,2 tỷ.
 
Nói đến Trọng Việt, các thầy cô Summer sẽ nghĩ ngay đến một cậu bé năng động, ham học hỏi và thích tìm hiểu mọi thứ. Summer School là nơi đầu tiên con học tiếng Anh với khả năng tiếp thu nhanh và phát âm rất chuẩn. Trọng Việt không chỉ đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra tại lớp mà con còn giành được rất nhiều giải thưởng ở các kỳ thi tiếng Anh trong và ngoài Summer, tiêu biểu là giải nhất toàn Quốc English Champion năm 2019. Vì vậy theo học Summer từ 4 tuổi, đến nay mới là học sinh lớp 6 nhưng con đã đứng trong danh sách của lớp IELTS tại Summer cùng với các anh chị lớp 8,9.
 
Trọng Việt còn có một niềm đam mê với lập trình và tìm hiểu các môn khoa học. Ngoài giờ học, Trọng Việt thường trao đổi thêm với Ms Nguyên Hà (Giám đốc Trung tâm – cũng là giáo viên của em) và thầy Rob để hiểu thêm về khoa học và xã hội để làm giàu vốn kiến thức của mình.
 
Nhận học bổng toàn phần tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc là một cơ hội để Trọng Việt được mở rộng tầm nhìn ra quốc tế, giúp Việt chinh phục thêm các đỉnh cao trong học tập, nghiên cứu và sau này trở thành một thanh niên ưu tú giúp ích cho nước nhà.
 
Summer School chúc con sẽ học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công trong những ngày tháng tươi đẹp sắp tới tại UNIS Hà Nội!
Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: