Trường Giang - Em Út giỏi giang của KA66

Mỗi thứ 5 và thứ 7 hảng tuần, nếu bạn đến Summer School cơ sở 520 Đội Cấn, bạn sẽ được gặp một “chàng trai” có nước da trắng hồng, khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu và có rất nhiều tài năng tại đây. “Chàng trai” ấy là Đinh Trường Giang, sinh năm 2012, hiện đang học lớp KA66.

 

Ở lớp, Trường Giang là học sinh nhỏ tuổi nhất.. Bạn chưa đi học, chưa biết chữ và học cùng lớp với các anh chị lớn hơn mình 1 tuổi.  Tuy nhiên, bạn luôn làm các thầy cô giáo bất ngờ và các bạn cùng lớp ngưỡng mộ bởi khả năng nhớ từ, đọc từ và phát âm rất chuẩn xác. Mỗi ngày đến lớp, Giang luôn chọn cho mình vị trí ngồi đầu tiên để có thể nghe cô giáo giảng bài và nhìn bảng một cách rõ ràng nhất. Rất nhiều bạn có tâm lý ngại ngồi gần cô giáo vì sợ bị cô goi tên hay kiểm tra bài, nhưng Giang thì không ngại việc đó. Với Giang, được cô gọi tên để đọc mẫu cho các bạn hay trả lời các câu hỏi là một niềm vui đấy! Cũng vì thế mà Giang có rất nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng phát âm và đọc câu dài.

 

\

Ở cấp độ Kids, Trường Giang và các bạn được học giáo trình Super Kids. Đây là giáo trình dành cho các bạn đã biết viết chữ. Mỗi ngày các bạn sẽ phải tập viết từ mới để nhớ mặt chữ và thuộc từ luôn. Tuy nhiên, vì Giang chưa đi học nên cô giáo không yêu cầu bạn phải tập viết từ. Ấy thế mà các bạn biết không, Giang không hề vui vì quyết định đó của cô giáo đâu nhé! Đối với Giang, nếu không được làm việc cùng các bạn, không được thể hiện bản thân là một điều gì đó kinh khủng như một hình phạt vậy. Và do đó, Giang đã được tham gia tập viết cùng các bạn, tuy các con chữ còn ngoằn ngoèo và dòng thì chưa thẳng. Các bạn và cô giáo rất khen ngợi tinh thần học tập tích cực đó của Giang.

 

Tháng 4 này, Giang cùng các bạn lớp KA66 sẽ kết thúc giáo trình Super Kids và chuyển lên cấp độ Staters. Đây là cấp độ quan trọng, là bước khởi đầu để Giang và các bạn tích lũy kiến thức sau đó tham gia thi chứng chỉ quốc tế Cambridge. Các thầy cô giáo ở Summer School nói chung và cô giáo chủ nhiệm lớp nói riêng rất hy vọng Giang sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, học tập thật tốt để có đủ năng lực tham gia thi chứng chỉ. Các thầy cô giáo ở Summer School cũng tin rằng, với khả năng và tinh thần học tập siêng năng của Giang thì bạn sẽ còn đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi sau này.

 

Chúng mình hãy noi gương bạn Trường Giang để đạt được kết quả cao trong môn tiếng Anh và làm vui lòng thầy cô, bố mẹ nhé!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: